1778 Câu Chuyện Giữa Tôi Và Vợ Tôi 1778 Stories Of Me And My Wife (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
140 phút

Đạo diễn:
Mamoru Hoshi,

Năm:
2011

Lượt xem:
16,972

Đánh giá phim (213 lượt)

0 654 10 0  Nội Dung

Kusanagi trong vai Sakutaro, một nhà văn khoa học viễn tưởng, trong khi Takeuchi đảm nhận vai Setsuko, một nhân viên ngân hàng. Sau một thời gian dài hẹn hò, cả hai đã quyết định đi tới hôn nhân. Một ngày Setsuko được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột và dự kiến sẽ có không quá 1 năm để sống. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên họ hãy cùng nhau tận hưởng từng ngày với những niềm vui và tiếng cười để quá trình trị liệu được tốt hơn. Sakurato nghe theo lời khuyên của bác sỹ và viết những mẩu truyện ngắn cho vợ anh mỗi ngày. Những câu chuyện đó là động lực để Setsuko sống tiếp và cuối cùng cô đã sống được thêm 5 năm. Anh đã viết tổng cộng 1.778 câu chuyện cho vợ mình đến khi cô qua đời.


Một bộ phim với cốt truyện cảm động và một dàn diễn viên tuyệt vời (Kusanagi và Takeuchi là những diễn viên nổi tiếng của dòng phim tình cảm) dường như đã thu hút rất nhiều người xem trong những ngày đông giá lạnh này. Bộ phim lập tức leo thẳng lên vị trí đầu bảng ở ngay tuần đầu tiên.


Nếu bạn từng yêu thích nữ diễn viên Yuko Takeuchi qua bộ phim điện ảnh nổi tiếng Be with you thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim này- một bộ phim hứa hẹn cũng cảm động, ý nghĩa và lấy đi nhiều nước mắt của người xem như Be with you năm nào.
  Tags