Ác Nhân

I Saw The Devil(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Kinh Dị - MaPhim HDTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Choi Min-sik,Lee Byung-hun,Oh San-ha,Jeon Gook-hwan...,
Thời lượng:
7365
7.1
Thông tin
Ác Nhân

Kyung Chul (Choi Min Sik) là một bệnh nhân tân thầm mắc chứng bệnh nguy hiểm là giết người để tìm thú vui. Hắn ta tạo ra những vụ giết người hàng loạt rất ghê rợn bằng những cách không thể tưởng tượng được trong đó nạn nhân của hắn có cả phụ nữ và trẻ em. Cảnh sát đã truy đuổi hắn trong một thời gian dài, nhưng đã không thể bắt được. Một ngày kia, Joo Yeon, con gái của một cảnh sát trưởng về hưu đã trở thành nạn nhân tiếp theo của Kyung Chul và cô được tìm thấy đã chết trong một tư thế khủng khiếp.
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Hôn phu của cô, Dae Hoon (Lee Byung Hun) là một đặc vụ, quyết định tự mình truy tìm kẻ giết người. Anh hứa rằng sẽ tự làm mọi thứ trong năng lực của mình để trả thù kẻ giết người đẫm máu, thậm chí nếu điều đó biến anh phải trở thành một con quái vật.
Xem Phim Online http://Phim76.Net

I Saw The Devil được thực hiện dưới sự chỉ đạo của nhà làm phim nổi tiếng Kim Ji Woon, người từng làm đạo diễn của cả hai diễn viên trong các phim trước của Choi Min Sik là The Quiet Family năm 1998, và Lee Byung Hun trong A Bittersweet Life năm 2005 và The Good, The Bad, The Weird năm 2008

Từ khóa

Ác Nhân, phim Ác Nhân, ac nhan, phim ac nhan, I Saw The Devil, phim I Saw The Devil, ac nhan