Ám Hành Ngự Sử Shin Angyou Onshi (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Cốt truyện bởi Youn In-Wan,

Năm:
2004

Lượt xem:
8,357

Đánh giá phim (698 lượt)

0 207 10 0

  Nội Dung

Sơ lược nội dung:

“Ngày  xửa ngày xưa ở một vùng đất mang tên Jushin ở phía Đông, có những  thượng quan được gọi là Ám Hành Ngự Sử. Ám Hành Ngự Sử có chức vụ đặc  biệt là giúp đỡ thường dân. Họ cãi trang chu du khác vương quốc theo mật  lệnh của hoàng đế để vạch trần những tham quan hung tàn. Họ được biết  đến vừa như một mệnh quan vừa như một quân đội. Đến một ngày, hỗn loạn  dâng tràn và Jushin bị diệt vong. Nhưng vẫn còn đó một Ám Hành Ngự Sử  đơn độc lang thang khắp mãnh đất hỗn loạn điêu tàn đó…”

(Trích từ lời dẫn truyện trong Shin Angyou Onshin)

Chú thích:

Tiêu đề: Shin Angyou Onshi nếu dịch ra cho đúng là Tân Ám Hành Ngự Sử, nhưng ở VN, NXB Trẻ đã ra manwa này với tên Ám Hành Ngự Sử nên để tên này luôn.

Ám  Hành Ngự Sử là một manwa lấy bối cảnh giả sử vào thời phong kiến của  Hàn Quốc được dựng lên dựa vào Ám Hành Ngự Sử (một chức quan có thật  trong triều đại phong kiến Hàn Quốc) và câu chuyện về cô gái tên Chun  Hyan cùng một số truyền thuyết dân gian khác. Bộ truyện này đã kết thúc  rồi (không biết ở VN đã ra hết chưa thôi). Nhiều người bảo movie của nó dở hơn truyện gốc của nó nhiều, nên nếu ai xem mà thấy cái movie này hay  thì tốt nhất nên lết đến tiệm sách mà kiếm mua truyện nó về đọc đi.

  Tags

Xem Phim Ám Hành Ngự Sử VietSub, Ám Hành Ngự Sử 2004 VietSub, Ám Hành Ngự Sử thuyết minh, Ám Hành Ngự Sử 2004 Thuyet Minh, Ám Hành Ngự Sử Full HD, Ám Hành Ngự Sử 2004, Ám Hành Ngự Sử bản đẹp, Ám Hành Ngự Sử trọn bộ, Phim Ám Hành Ngự Sử, Ám Hành Ngự Sử phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X