Âm Mưu Chết Người

Dead Man Down(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Niels Arden Oplev,
Thời lượng:
2837
7.1
Thông tin
Âm Mưu Chết Người

Là câu chuyện về Victor một mình chống lại cả thế giới tội phạm tại New York để tìm ra ông chủ ngày xưa đã hại chết con gái và vợ mình. Trên đường đi, anh gặp một nạn nhân khác là Beatrice cũng có cùng mục tiêu như anh. Cả hai cùng bắt tay và nỗ lực tìm lại công lý và chính nghĩa.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Colin Farrell (từng góp mặt trong Total Recall - Truy Tìm Ký Ức), Noomi Rapace (Prometheus) và Terrence Howard (Iron man).

Thuộc thể loại hành động, bộ Phim được nhào nặn bởi bàn tay của nhà văn J.H. Wyman (Fringe) và đạo diễn Niels Arden Oplev (The Girl with the Dragon Tattoo – 2009). Bộ Phim nói về Victor (Colin Farrell trong Phim Seven Psychopaths) một mình chống lại cả thế giới tội phạm tại New York với mục đích tìm ra ông chủ ngày xưa đã hại chết con gái và vợ mình để trả thù. Trên đường đi, anh gặp một nạn nhận (Noomi) cũng đang tìm cách trả thù cùng một mục tiêu với mình, cả hai bắt tay tạo nên một đội và phối hợp rất ăn ý. Cùng với sự góp mặt của Dominic Cooper (The Devil’s Double) và Terrence Howard (Iron Man).

Từ khóa

Âm Mưu Chết Người, phim Âm Mưu Chết Người, am muu chet nguoi, phim am muu chet nguoi, Dead Man Down, phim Dead Man Down, am muu chet nguoi