Âm Mưu Chết Người Dead Man Down (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
110 Phút

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
3,940

Đánh giá phim (680 lượt)

0 470 10 0  Nội Dung

Là câu chuyện về Victor một mình chống lại cả thế giới tội phạm tại New York để tìm ra ông chủ ngày xưa đã hại chết con gái và vợ mình. Trên đường đi, anh gặp một nạn nhân khác là Beatrice cũng có cùng mục tiêu như anh. Cả hai cùng bắt tay và nỗ lực tìm lại công lý và chính nghĩa.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Colin Farrell (từng góp mặt trong Total Recall - Truy Tìm Ký Ức), Noomi Rapace (Prometheus) và Terrence Howard (Iron man).

Thuộc thể loại hành động, bộ Phim được nhào nặn bởi bàn tay của nhà văn J.H. Wyman (Fringe) và đạo diễn Niels Arden Oplev (The Girl with the Dragon Tattoo – 2009). Bộ Phim nói về Victor (Colin Farrell trong Phim Seven Psychopaths) một mình chống lại cả thế giới tội phạm tại New York với mục đích tìm ra ông chủ ngày xưa đã hại chết con gái và vợ mình để trả thù. Trên đường đi, anh gặp một nạn nhận (Noomi) cũng đang tìm cách trả thù cùng một mục tiêu với mình, cả hai bắt tay tạo nên một đội và phối hợp rất ăn ý. Cùng với sự góp mặt của Dominic Cooper (The Devil’s Double) và Terrence Howard (Iron Man).

  Diễn viên

  Tags

  Bình luận