Anh Hùng Cương Dương The Virgin Psychics (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
30 phút/tập

Điểm IMDb :
71

Đạo diễn:
Sion Sono,

Năm:
2013

Lượt xem:
60,068

Đánh giá phim (546 lượt)

0 338 10 0

  Nội Dung

Câu chuyện hài giả tưởng này kể về một nam sinh trung học (còn nguyên tem) bình thường tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (do Sometani thủ vai). Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn sau một đêm, khi cậu thức dậy với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực.

Teru-oichan (hẳn nhiên là vẫn chưa bị bóc mác), nhân viên của một tiệm cà phê gần trường Yoshiro, có được khả năng di chuyển đồ vật, nhưng anh chỉ toàn dùng để di chuyển sex toy. Yosuke Enomoto (chắc là vẫn còn tem), học sinh năm cuối và là cựu thành viên của đội bóng rổ, cùng trường Yoshiro, có được khả năng dịch chuyển tức thời, nhưng chỉ khi đang trong trạng thái không mảnh vải che thân.

  Tags

anh hùng cương dương, the virgin psychics, eiga minna esupa da yo, movie all esper dayo, the virgin psychics movie, Xem Phim Anh Hùng Cương Dương VietSub, Anh Hùng Cương Dương 2013 VietSub, Anh Hùng Cương Dương thuyết minh, Anh Hùng Cương Dương 2013 Thuyet Minh, Anh Hùng Cương Dương Full HD, Anh Hùng Cương Dương 2013, Anh Hùng Cương Dương bản đẹp, Anh Hùng Cương Dương trọn bộ, Phim Anh Hùng Cương Dương, Anh Hùng Cương Dương phụ đề

  Bình luận

X