Ánh Sao Ma Thuật Startdust (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:

Thời lượng:
120 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Matthew Vaughn,

Năm:
2007

Lượt xem:
1,191

Đánh giá phim (672 lượt)

0 201 10 0

  Nội Dung

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết best-seller cùng tên của Neil Gaiman, được bầu là tác phẩm hay nhất năm khi nó được xuất bản tại Mỹ vào năm 1998.
Ngày xửa ngày xưa, tại vương quốc Stormhold ở nước Anh xa xôi, nơi mà không một người bình thường nào biết tới sự tồn tại của nó, ông vua trị vì đang hấp hối và cho gọi các chàng hoàng tử đến bên giường. Đức vua gỡ chiếc vòng có viên ngọc lớn ở cổ xuống và vật quý này bay vút lên trời, đốn hạ một ngôi sao và cả hai cùng rơi xuống mặt đất dưới dạng một ngôi sao băng, quy định rằng ai tìm thấy nó sẽ trở thành vua.
Ở ngay cạnh Stormhold là ngôi làng Wall bé nhỏ bị ngăn cách bởi một bức tường bao quanh dài vô tận. Có anh chàng Tristan sống với cha và si mê đắm đuối cô Victoria xinh đẹp (Sienna Miller). Để có thể cưới nàng làm vợ, Tristan nguyện lên đường đi tìm và mang về cho người yêu ngôi sao băng vừa rớt xuống mặt đất làm quà đính ước.
Nhưng ngay trong vương quốc Stormhold, ngoài mấy vị hoàng tử quyết tâm tìm ngôi sao về để có được ngai vàng, còn có ba mụ phù thủy già cốc đế, da nhăn nheo và héo mòn đến tàn tạ. Cơ hội để các mụ tìm lại tuổi thanh xuân chính là tìm bắt một ngôi sao băng dưới hình hài một cô gái, lấy trái tim và ăn tươi nuốt sống.

Cuộc truy tìm viên sao băng sẽ ra sao, ai sẽ giành được sao băng đây? Mời các bạn xem phim sẽ rõ.


  Tags

Xem Phim Ánh Sao Ma Thuật VietSub, Ánh Sao Ma Thuật 2007 VietSub, Ánh Sao Ma Thuật thuyết minh, Ánh Sao Ma Thuật 2007 Thuyet Minh, Ánh Sao Ma Thuật Full HD, Ánh Sao Ma Thuật 2007, Ánh Sao Ma Thuật bản đẹp, Ánh Sao Ma Thuật trọn bộ, Phim Ánh Sao Ma Thuật, Ánh Sao Ma Thuật phụ đề

  Bình luận

X