Áo Giáp Thép Full Metal Jacket (1987)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
116 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Stanley Kubrick,

Năm:
1987

Lượt xem:
6,078

Đánh giá phim (417 lượt)

0 490 10 0

  Nội Dung

Phần 1: Theo chân một nhóm tân binh gia nhập trại huấn luyện thủy quân lục chiến Mỹ. Phần tưởng như khô khan này lại khiến người xem thật sự khiếp hãi trước những phương pháp huấn luyện khắc nghiệt và chủ trương tẩy não các chàng trai măng tơ trở thành những kẻ lạnh lùng tàn nhẫn với tiêu chí ghê rợn: Sinh ra để giết! Kết quả là đã có chàng trai phải tự vẫn trước khi giết chết viên sĩ quan chỉ huy huấn luyện mình.

Phần 2: Theo chân nhóm tân binh trên – nay đã trở thành những thủy quân lục chiến tinh nhuệ – sang chiến trường Việt Nam. Và họ đã trở thành chứng nhân nghẹt thở của một trải nghiệm lịch sử đáng nhớ: Cuộc tổng tấn công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 – Một sự kiện phá tan sự tô vẽ kiêu căng về sức mạnh thật sự của quân đội Mỹ tại chiến trường miền Nam Việt Nam. Tại đây, họ mới biết mục đích thực sự khi bị đưa vào chiến trận và cái giá cho sự kiêu căng.

  Tags

Xem Phim Áo Giáp Thép VietSub, Áo Giáp Thép 1987 VietSub, Áo Giáp Thép thuyết minh, Áo Giáp Thép 1987 Thuyet Minh, Áo Giáp Thép Full HD, Áo Giáp Thép 1987, Áo Giáp Thép bản đẹp, Áo Giáp Thép trọn bộ, Phim Áo Giáp Thép, Áo Giáp Thép phụ đề

  Bình luận

X