Áo Lụa Hà Đông The White Silk Dress (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
124 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Luu Huỳnh,

Năm:
2006

Lượt xem:
12,633

Đánh giá phim (554 lượt)

0 480 10 0

  Nội Dung

Nội dung phim: Là câu chuyện về chiếc áo dài Việt Nam và số phận một tình yêu, một gia đình trong thời chiến tranh loạn lạc, Áo lụa Hà Đông tôn vinh văn hóa Việt qua tà áo dài và những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thông qua nhân vật một người con xa xứ.

Câu chuyện đời, chuyện tình của Dần với Gù được kể lại một cách chậm rãi. Lẩn khuất, ẩn hiện trong đó là hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam. Chiếc áo bảo bọc anh Gù khi anh còn đỏ hỏn, bị cha mẹ bỏ rơi dưới gốc đa.

Chiếc áo thành sính lễ cho cô ở tên Dần nghèo khó. Chiếc áo che mặt cô dâu trong đêm hợp cẩn của một lễ cưới chỉ có đôi quả cau và miếng trầu cùng với nén hương lễ Phật trời, tổ tiên trong ngôi nhà hoang. Chiếc áo thành đồng phục học trò cho con đến lớp...

Những biến động của thời cuộc tác động đến Dần, Gù rồi cả gia đình họ về sau. Đâu đó trong phim khán giả cảm nhận được tình yêu thương con vô bờ bến của người mẹ và chút đầm ấm của một gia cảnh nghèo khó nhưng vẫn trìu mến với những bảo bọc và chăm sóc lẫn nhau.
  Tags

Xem Phim Áo Lụa Hà Đông VietSub, Áo Lụa Hà Đông 2006 VietSub, Áo Lụa Hà Đông thuyết minh, Áo Lụa Hà Đông 2006 Thuyet Minh, Áo Lụa Hà Đông Full HD, Áo Lụa Hà Đông 2006, Áo Lụa Hà Đông bản đẹp, Áo Lụa Hà Đông trọn bộ, Phim Áo Lụa Hà Đông, Áo Lụa Hà Đông phụ đề

  Bình luận

X