Aquarion Evol Aquarion Evol (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình, Phim HD,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
26 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
10,509

Đánh giá phim (563 lượt)

0 551 10 0

  Nội Dung

Mười hai ngàn năm sau khi các sự kiện của Genesis của Aquarion , nhân loại sống trên hành tinh Vega Vega ? ) đang bị đe dọa bởi một kẻ thù mới từ hành tinh Altair (アルテア Arutea Kai ? ) có dân số nữ đã bị xóa sổ bởi một bí ẩn bệnh được gọi là Lời nguyền của đêm Giao thừa (イヴの IVU không Noroi ? ). Các Alteans sử dụng của họ "bắt cóc", giống như bóng thiên thần, xâm nhập vào thành phố trong Vega bắt cóc người phụ nữ của mình, tìm kiếm một cách để đảm bảo việc bảo tồn chủng tộc.

Để bảo vệ chống lại cuộc xâm lược, Neo-DEAVA (ネオ· Neo Diba ? ) tổ chức thiết lập hai đội, một trong những sáng tác của chỉ nam và khác chỉ phụ nữ, mỗi một thử nghiệm máy khổng lồ của họ được gọi là "Aquaria". Để bảo vệ người bạn mới Mikono của họ, thiếu niên Amata Sora làm cho việc sử dụng sức mạnh mà hắn giữ bí mật toàn bộ cuộc sống của mình và bằng cách kết hợp với Vectors phi công nam và nữ vào một robot duy nhất, người khổng lồ huyền thoại Aquarion được tái sinh.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Aquarion Evol VietSub, Aquarion Evol 2012 VietSub, Aquarion Evol thuyết minh, Aquarion Evol 2012 Thuyet Minh, Aquarion Evol Full HD, Aquarion Evol 2012, Aquarion Evol bản đẹp, Aquarion Evol trọn bộ, Phim Aquarion Evol, Aquarion Evol phụ đề Xem phim Aquarion Evol Tập 26END, Xem phim Aquarion Evol Tap 26END, Xem phim Aquarion Evol Tập 25, Xem phim Aquarion Evol Tap 25, Xem phim Aquarion Evol Tập 24, Xem phim Aquarion Evol Tap 24, Xem phim Aquarion Evol Tập 23, Xem phim Aquarion Evol Tap 23, Xem phim Aquarion Evol Tập 22, Xem phim Aquarion Evol Tap 22, Xem phim Aquarion Evol Tập 21, Xem phim Aquarion Evol Tap 21, Xem phim Aquarion Evol Tập 20, Xem phim Aquarion Evol Tap 20, Xem phim Aquarion Evol Tập 19, Xem phim Aquarion Evol Tap 19, Xem phim Aquarion Evol Tập 18, Xem phim Aquarion Evol Tap 18, Xem phim Aquarion Evol Tập 17, Xem phim Aquarion Evol Tap 17,

  Bình luận

  Recommendations

X