Bài Ca Núi Narayama The Ballad Of Narayama (1990)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
1990

Lượt xem:
29,702

Đánh giá phim (366 lượt)

0 608 10 0

  Nội Dung

“The Ballad of Narayama” – một câu chuyện dữ dội và cảm động về một thời kỳ cổ sơ của Nhật Bản, nơi phô diễn những điều xấu xí tầm thường của con người, nhưng lạ thay, lại mang dáng vẻ kiêu hãnh của một nền văn hóa lớn. Câu chuyện gần như chỉ gói trong một gia đình, trong một ngôi làng nhỏ hẻo lánh nằm khuất sau những rặng núi hùng vĩ, nhưng trải ra trên nhiều phương diện và vô số những ẩn dụ văn hóa.

Ở thời đại ấy, miếng ăn và cái đói là nguyên nhân, diễn trình và kết quả của mọi câu chuyện. Trai gái thể hiện tình yêu bằng miếng ăn, bằng lời thông báo trịnh trọng trước gia đình “hôm nay cô ấy sẽ ăn ở đây”. Chuyện lấy vợ của một người đàn ông, cũng giản dị là “từ mai nhà ta sẽ có thêm miệng ăn”. Người già hơn 60 tuổi mà chưa rụng răng bị chế giễu.

Ngay cả những câu chửi rủa thậm tệ nhất mà người ta có thể ném vào mặt nhau cũng liên quan trực tiếp đến cái ăn: “không có thức ăn cho mày!”

  Tags

Bài Ca Nui Narayama, The Ballad Of Narayama, Bài Ca Nui Narayama tap cuoi, The Ballad Of Narayama tap cuoi, The Ballad Of Narayama tron bo, Bài Ca Nui Narayama tron bo, Xem Phim Bài Ca Núi Narayama VietSub, Bài Ca Núi Narayama 1990 VietSub, Bài Ca Núi Narayama thuyết minh, Bài Ca Núi Narayama 1990 Thuyet Minh, Bài Ca Núi Narayama Full HD, Bài Ca Núi Narayama 1990, Bài Ca Núi Narayama bản đẹp, Bài Ca Núi Narayama trọn bộ, Phim Bài Ca Núi Narayama, Bài Ca Núi Narayama phụ đề

  Bình luận

X