Bài Học Của Ác Quỷ Lesson Of The Evil (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
129 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Takashi Miike,

Năm:
2012

Lượt xem:
4,014

Đánh giá phim (354 lượt)

0 313 10 0

  Nội Dung

Lesson of the Evil (tạm dịch: Bài học của quỷ dữ) bắt đầu khi giáo viên trẻ Seiji Hasumi tới dạy tại trường trung học Shinko Academy. Tại đây, Seiji được cả học sinh lẫn đồng nghiệp yêu mến và tôn trọng. Thế nhưng, sau một vài vụ việc kỳ lạ xảy ra, một nữ sinh 17 tuổi tên Reika Katagiri luôn có cảm giác nghi ngờ vị giáo viên mới đáng kính này. Dần dà, cô phát hiện ra rằng hắn bị mắc bệnh tâm thần và nhiều người hắn quen trước đây đã bị chết.
 Để giải quyết một số vấn đề trong trường học như bạo lực, lạm dụng, các "phụ huynh quái vật" (cụm từ chỉ những vị phụ huynh bảo vệ con cái mình quá mức và hoạnh hoẹ lại trường học), Seiji đã quyết định lần lượt giết từng học trò của mình. “Bài học” này tuy khác với những bài học trên lớp đơn thuần, nhưng chắc chắn sẽ ghim chặt vào trí não khán giả bởi nội dung và hình ảnh khó quên.

  Tags

Xem Phim Bài Học Của Ác Quỷ VietSub, Bài Học Của Ác Quỷ 2012 VietSub, Bài Học Của Ác Quỷ thuyết minh, Bài Học Của Ác Quỷ 2012 Thuyet Minh, Bài Học Của Ác Quỷ Full HD, Bài Học Của Ác Quỷ 2012, Bài Học Của Ác Quỷ bản đẹp, Bài Học Của Ác Quỷ trọn bộ, Phim Bài Học Của Ác Quỷ, Bài Học Của Ác Quỷ phụ đề

  Bình luận

X