Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ My Girlfriend Is An Agent (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
112 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Tae-ra Shin,

Năm:
2009

Lượt xem:
5,235

Đánh giá phim (457 lượt)

0 232 10 0

  Nội Dung

Cải trang là một nhân viên du lịch, Suji thật sự lại là một điệp viên với sáu năm kinh nghiệm, người không thể để lộ thân phận của mình cho bạn trai Jae Joon biết. Sau những lần nói dối, Jae Joon quyết định nói lời chia tay, rời xa Suji và để cô một mình với nỗi buồn. Ba năm sau, trong một lần cải trang thành một nhân viên lau dọn, cô tình cờ gặp lại Jae Joon. Anh trở thành một kế toán viên quốc tế. Sự tình cờ này đưa Suji trở về với những kỷ niệm của tình yêu.

Jae Joon đã mệt mỏi về những lời nói dối của bạn gái mình. Trong một cuộc điện thoại, anh nói với Suji rằng anh sẽ rời Hàn Quốc để đến Nga học. Ba năm sau, dưới thân phận là một kế toán viên quốc tế, anh đã tham gia vào NIS (tổ chức mật quốc gia) thuộc chi nhánh nước ngoài. Anh là lính mới, nhưng có quyết tâm cao. Ngay nhiệm vụ đầu tiên là theo dõi một tổ chức tội phạm Nga, anh đã gặp lại Suji. Anh bất ngờ khi thấy cô giờ đã trở thành nhân viên lau dọn, nhưng tình cảm của anh dành cho cô vẫn sâu đậm như trước đây.

  Tags

Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ VietSub, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ 2009 VietSub, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ thuyết minh, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ 2009 Thuyet Minh, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ Full HD, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ 2009, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ bản đẹp, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ trọn bộ, Phim Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ phụ đề

  Bình luận

X