Bản Giao Hưởng Định Mệnh 2011 Destinys Concerto (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
30 tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2011

Lượt xem:
14,784

Đánh giá phim (616 lượt)

0 236 10 0  Nội Dung

Bộ phim "Bản Giao Hưởng Định Mệnh" sẽ bắt đầu khởi ngày quay vào ngày 25/3 tới đây. Nam nữ diên viên chính đã được xác nhận là cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch. Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch là cặp đôi hot nhất trên truyền hình hiện nay, được tiết lộ rằng "Bản Giao Hưởng Định Mệnh" hai người sẽ có nhiều cảnh thân mật, đó có vẻ như đằng sau những "đỉnh cao sức mạnh của tình yêu" và phải làm khán giả thực sự phát điên.

Dương Mịch đóng vai Angel - cô gái tốt bị đổ oan phải vào tù. Sau khi ra tù, cô đã làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức bằng tài năng của mình trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công, không những thế mà còn giành được tình yêu của hoàng tử Song Chenghao. Phùng Thiệu Phong đóng hai vai, Liu Chen Xi và Song Chenghao. Cả hai đều yêu Angel. Liu Chen Xi yêu cô từ ngay cái nhìn đầu tiên. Song Chenhao với vẻ ngoài độc đoán, có nét giống với Bát A Ca, lúc đầu thờ ơ với Angel nhưng dần dần rơi vào tình yêu với cô.

Mặc dù "Cung Tỏa Tâm Ngọc" đã kết thúc phát sóng nhưng cơn sốt của bộ phim vẫn không hề giảm đi. Kể từ khi bộ phim truyền hình thông báo bắt đầu chọn các nữ diễn viên Trung Quốc và chốt danh sách là Dương Mịch, mỗi ngày, nhiều người hâm mộ tin nhắn, yêu cầu điện thoại theo nhiều cách khác nhau, hy vọng để làm cho Phùng Thiệu Phong đóng vai nam chính.
  Tags

  Bình luận