Bản Giao Hưởng Định Mệnh

Beethoven Virus(2008)
Status:
Full
Thể loại:
Tình CảmÂm Nhạc
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Kim Myung Min,Lee Ji Ah,Jang Geun Suk,
Thời lượng:
21924
7.1
Thông tin
Bản Giao Hưởng Định Mệnh

Nội dung :


Nam diễn viên Kim Kyung Min đóng vai Kang Ma E , một người chỉ huy dàn nhạc . Kang Ma E là một nhạc trưởng xuất sắc nhưng lại bị mang tiếng xấu , và là người có thể làm bất cứ điều gì để sáng tạo ra thứ âm nhạc tuyệt vời nhất . Nhưng vì là một người có cá tính ngay thẳng và bảo thủ , khó lay chuyển nên Kang Ma E luôn luôn cho rằng mọi thứ anh nghĩ là đúng và cũng vì thế mà anh không tạo được mối quan hệ tốt với những người xung quanh . Kang Ma E là một nhạc trửơng có tài và luôn luôn cho rằng nhạc cổ điển dành cho giới quý tộc Xem Phim Online http://Phim76.Net.Xem Phim Online http://Phim76.Net
Kim Kyung Min

Lee Ji Ah sẽ vào vai cô gái 27 tuổi “Seul Ah” , một nghệ sĩ violin tài năng và đầy sức sống . Cô dường như là một phụ nữ có vẻ ngoài rất thanh lịch và nữ tính nhưng thực ra lại rất mạnh mẽ và tomboy Xem Phim Online http://Phim76.Net.


Xem Phim Online http://Phim76.Net
Lee Ji Ah
Jang Geun Suk vào vai “Kang Gun Woo” , nghệ sĩ kèn trumpet xuất sắc và tạo nên mối tình tay ba với Ma E và Seul Ah Xem Phim Online http://Phim76.NetXem Phim Online http://Phim76.Net.


Xem Phim Online http://Phim76.Net
Jang Geun Suk


"Beethoven Virus" vẽ nên câu chuyện về những người đã bị âm nhạc bỏ lại , những người rời bỏ âm nhạc và cả những người với ước mơ tạo nên một dàn nhạc lớn bất chấp mọi khó khăn. Bộ phim tập trung vào đề tài nhạc cổ điển , chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng "Nodame Cantabile" của Nhật Xem Phim Online http://Phim76.Net .

Biên kịch bộ phim bởi 2 chị em biên kịch nổi tiếng Hong Jin Ah-Hong Ja Ram và đạo diên bởi Lee Jae Gyu ( đạo diễn phim Damo và Thời trang thập niên 70 ).

Diễn viên

Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Kang Ma E (Kim Myung Min) / Nhạc trưởng

Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Seul Ah (Lee Ji A) / Violin


Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Kang Gun Woo (Jang Geun Suk) / Kèn Trumpet


Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Kim Gab Yong (Lee Sun Jae) / OboeXem Phim Online http://Phim76.Net

- Ha Yi Deun (Hyun Jyu Ni) / Flute
Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Jung Hee Yun (Song Ok Suk) / Cello
Xem Phim Online http://Phim76.Net

- Bae Yong Gi (Park Chul Min) / TrumpetXem Phim Online http://Phim76.Net

- Park Hyuk Kwon (Jeong Seok Yong) / Double bass

Từ khóa

Bản Giao Hưởng Định Mệnh, phim Bản Giao Hưởng Định Mệnh, ban giao huong dinh menh, phim ban giao huong dinh menh, Beethoven Virus, phim Beethoven Virus, ban giao huong dinh menh