Bản Giao Hưởng Định Mệnh Beethoven Virus (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
18 tập

Đạo diễn:
Lee Jae Gyu,

Năm:
2008

Lượt xem:
30,070

Đánh giá phim (365 lượt)

0 202 10 0  Nội Dung

Nội dung :


Nam diễn viên Kim Kyung Min đóng vai Kang Ma E , một người chỉ huy dàn nhạc . Kang Ma E là một nhạc trưởng xuất sắc nhưng lại bị mang tiếng xấu , và là người có thể làm bất cứ điều gì để sáng tạo ra thứ âm nhạc tuyệt vời nhất . Nhưng vì là một người có cá tính ngay thẳng và bảo thủ , khó lay chuyển nên Kang Ma E luôn luôn cho rằng mọi thứ anh nghĩ là đúng và cũng vì thế mà anh không tạo được mối quan hệ tốt với những người xung quanh . Kang Ma E là một nhạc trửơng có tài và luôn luôn cho rằng nhạc cổ điển dành cho giới quý tộc .
Kim Kyung Min

Lee Ji Ah sẽ vào vai cô gái 27 tuổi “Seul Ah” , một nghệ sĩ violin tài năng và đầy sức sống . Cô dường như là một phụ nữ có vẻ ngoài rất thanh lịch và nữ tính nhưng thực ra lại rất mạnh mẽ và tomboy .Lee Ji Ah
Jang Geun Suk vào vai “Kang Gun Woo” , nghệ sĩ kèn trumpet xuất sắc và tạo nên mối tình tay ba với Ma E và Seul Ah .Jang Geun Suk


"Beethoven Virus" vẽ nên câu chuyện về những người đã bị âm nhạc bỏ lại , những người rời bỏ âm nhạc và cả những người với ước mơ tạo nên một dàn nhạc lớn bất chấp mọi khó khăn. Bộ phim tập trung vào đề tài nhạc cổ điển , chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng "Nodame Cantabile" của Nhật .

Biên kịch bộ phim bởi 2 chị em biên kịch nổi tiếng Hong Jin Ah-Hong Ja Ram và đạo diên bởi Lee Jae Gyu ( đạo diễn phim Damo và Thời trang thập niên 70 ).

Diễn viên- Kang Ma E (Kim Myung Min) / Nhạc trưởng- Seul Ah (Lee Ji A) / Violin
- Kang Gun Woo (Jang Geun Suk) / Kèn Trumpet
- Kim Gab Yong (Lee Sun Jae) / Oboe

- Ha Yi Deun (Hyun Jyu Ni) / Flute


- Jung Hee Yun (Song Ok Suk) / Cello


- Bae Yong Gi (Park Chul Min) / Trumpet

- Park Hyuk Kwon (Jeong Seok Yong) / Double bass

  Tags

  Bình luận