Bản Lĩnh Công Tử Ban Linh Cong Tu (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đào Bá Sơn,

Năm:
2013

Lượt xem:
3,993

Đánh giá phim (521 lượt)

0 629 10 0

  Nội Dung

 Hùng có biệt danh là Hùng Polyme là quý từ của một gia đình giàu có nổi tiếng ở phố núi. Hùng đẹp trai, thông minh nhưng lại có lối sống buông thả. Anh có người yêu tên Mai và Công Sếu - đối thủ của anh cũng thích Mai nên Hùng và Công Sếu luôn luôn đối đầu với nhau. Và cuộc đối đầu đó lên đến cao trào khi Hùng bị Công Sếu ép trong cuộc đua xe làm một bé gái gặp nạn nên Hùng bị ba đuổi ra khỏi nhà.

Xem Phim Ban Linh Cong Tu tiếp tục cuộc sống của Hùng sau khi bị đuổi, anh hối hận và quyết làm lại cuộc đời ở đất Sài Gòn nhưng lý lịch đen của anh làm anh khó khăn trong việc đăng kí học bổ túc cấp 3. Tìm được ngôi trường nhưng hiệu trưởng lại là cọ của Công Sếu nên anh tiếp tục bị ức hiếp. Ban Linh Cong Tu bắt đầu chuyện tình mới của Hùng và Lan - một gia sư lớn hơn anh hai tuổi. ban đầu Lan khước từ tình cảm của Hùng vì cô đã có bạn trai nhưng dần dần cô cũng nhận ra sự chân thành của Hùng.

  Tags

Xem Phim Bản Lĩnh Công Tử VietSub, Bản Lĩnh Công Tử 2013 VietSub, Bản Lĩnh Công Tử thuyết minh, Bản Lĩnh Công Tử 2013 Thuyet Minh, Bản Lĩnh Công Tử Full HD, Bản Lĩnh Công Tử 2013, Bản Lĩnh Công Tử bản đẹp, Bản Lĩnh Công Tử trọn bộ, Phim Bản Lĩnh Công Tử, Bản Lĩnh Công Tử phụ đề Xem phim Bản Lĩnh Công Tử Tập 1, Xem phim Ban Linh Cong Tu Tap 1,

  Bình luận

X