Bandage

Banjeni(2010)
Status:
Full
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Akanishi Jin,Kitano Kii,Kora Kengo,Shibamoto Yuki,Kasahara Hideyuki,
Thời lượng:
1879
7.1
Thông tin
Bandage

Thành lập ở NB năm 1990, nhóm nhạc mới nổi mang tên LANDS bắt đầu tìm kiếm thành công giữa 1 rừng các nhóm nhạc khác.
Asako và Miharu là 2 học sinh của trường trung học Tokyo. Khi Miharu đưa Asako CD nhạc rock indie của LANDS, nhóm nhạc ưa thích của cô ấy, cô trở thành 1 fan ruột và quyết tâm lọt vào mắt xanh của tay ghita tài năng Yukiya.
Khi đến xem buổi biểu diễn của LANDS, họ lẻn vào phía sau cánh gà và Asako làm quen với 1 vài thành viên của ban nhạc. Natsu, hát chính, ngay lập tức bị thu hút bởi Asako và bắt đầu cho cô bé tham gia các buổi tập luyện của nhóm. Mặc dù Asako rất thích nhưng cô bé lại có biểu hiện bị sao nhãng bởi các thành viên khác trong nhóm và chẳng mấy chốc bị quản lý, Yukari từ chối  không cho tham gia. Nhưng Natsu đã quyết định giữ cô bé ở lại, giựt dây cho tình bạn giữa Yukari và Asako, và cuối cùng là đưa Asako trở thành đồng quản lý cho LANDS.
LANDS được thành lập từ những người bạn, nhưng tới khi nhóm vừa đặt chân lên được nấc thang của danh vọng thì cũng là lúc họ bắt  đầu chạm tới mặt tối của nền công nghiệp âm nhạc, mâu thuẫn nội bộ, những xích mích không thể tránh khỏi nổi lên, và tình cảm không được đền đáp khiến tình bạn giữa họ trở nên căng thẳng, đe dọa sẽ cắt đứt sợi dây liên kết giữa họ.

Từ khóa

Bandage, phim Bandage, bandage, phim bandage, Banjeni, phim Banjeni, bandage