Bảng Chữ Cái Chết Chóc The Alphabet Killer (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
98 phút

Đạo diễn:
Rob Schmidt,

Năm:
2008

Lượt xem:
8,137

Đánh giá phim (349 lượt)

0 207 10 0  Nội Dung

Từ năm 1970 đến 1973, liên tiếp 3 cô gái trẻ sống quanh vùng Rochester, New York đã bị cưỡng hiếp một cách dã man rồi bị siết cổ cho đến chết. Thi thể của họ được chôn giấu tại những ngôi làng lân cận với điều đặc biệt là chữ cái đầu tên của ngôi làng trùng với chữ cái đầu tên của họ. Tất cả nạn nhân đều là những cô gái trẻ, đô tuổi từ 10 đến 12 và có tên cùng tên lót đều có chữ cái đầu tiên giống nhau. Sau quá trình điều tra kéo dài của cảnh sát với hơn 800 người liên quan được thẩm vấn, vẫn chẳng có manh mối nào giúp tìm ra manh mối của vụ trọng án.

Dựa trên sự kiện có thật đó, trong The Alphabet Killer, nữ thanh tra cảnh sát Megan Paige cùng người cộng sự Lt. Kenneth Shine của mình nhận được nhiệm vụ điều tra về cái chết của một cô gái trẻ có tên là Carla Castillo với thi thể được tìm thấy tại vùng thị trấn Churchville. Bất kể sự cố gắng của Megan, quá trình điều tra vẫn chưa tìm ra hung thủ của vụ án, không những vậy, chính bản thân Megan cũng bị ám ảnh bởi sự việc và lâm vào tình trạng rối loạn thần kinh. Điều này khiến hạnh phúc gia đình Megan tan vỡ còn cô thì buộc phải nhập viện để điều trị.

Hai năm sau đó, Megan trở lại sở cảnh sát trong vai trò của người cố vấn. Với sự giúp đỡ về tinh thần của cấp trên, Megan dần tìm lại được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống. Một lần nữa, tên sát thủ năm xưa với cách gây án quen thuộc lại xuất hiện và buộc Megan phải đối mặt với nỗi sợ hãi tưởng đã lãng quên của mình, nhưng lần này, cô quyết tâm phải tìm ra hung thủ thật sự…

  Tags

  Bình luận