Bằng Chứng Thép 2

Forensic Heroes 2(2008)
Status:
Trọn bộ
Thể loại:
Hành ĐộngTình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Âu Duong Chấn Hoa,Mông Gia Tuệ,Lâm Văn Long,Chung Gia Hân,
Thời lượng:
7392
7.1
Thông tin
Bằng Chứng Thép 2

Chuyên gia tháo mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh) từ Anh trở về Hồng Kông thăm người thân, tình cờ vướng vào vụ án cài mìn. Thái độ làm việc bình tĩnh chuyên nghiệp của Thăng rất được bác sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Nhan Bác (Âu Dương Chấn Hoa) xem trọng và khen ngợi. Sau cùng Thăng quyết định gia nhập tổ Pháp Chứng, và nhanh chóng trở thành người nổi tiếng của tổ. Tình bạn bị gián đoạn hơn 15 năm của Thăng và nhân viên pháp y Cổ Trạch Thâm (Lâm Văn Long) cũng được nối lại. 
Vợ sắp cưới của Thâm chẳng may mất mạng trong 1 vụ án; bạn gái của Bác trong tổ Trọng án Lương Tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ) cũng gặp tai nạn, mất khả năng cầm súng, công việc bắt buộc phải chuyển giao cho Mã Quắc Anh (Xa Thi Mạn) phòng điều tra vật phẩm có độc. Quắc Anh xử lý các vụ án rất tỉnh táo và thông minh hơn người, nên đã thu hút sự chú ý của Thăng và Thâm.
Xem Phim Online tai http://PhimSV.Com

Từ khóa

Bằng Chứng Thép 2, phim Bằng Chứng Thép 2, bang chung thep 2, phim bang chung thep 2, Forensic Heroes 2, phim Forensic Heroes 2, bang chung thep 2 bang chung thep,phim bang chung thep,bang chung thep 2