Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung Punished (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
94 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Wing-cheong Law,

Năm:
2011

Lượt xem:
6,473

Đánh giá phim (225 lượt)

0 633 10 0

  Nội Dung

Báo Ứng được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn La Vĩnh Xương, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Thu Sinh, Nhậm Hiền Tề, Văn Vịnh San, Trương Khả Di, Lâm Lợi, Tào Tra Lý. Phim Bao Ung thuộc thể loại phim Hanh Dong do Hong Kong sản xuất.
Phim phản ánh một xu hướng là "bắt cóc" hiện đang nhanh chóng thay thế cho "gián điệp" để trở thành đề tài chủ đạo trong các phim tội phạm kinh dị của Hồng Kông. Tuy nhiên, phiên bản của La Vĩnh Xương lại thể hiện một diễn biến từ từ mang tính tích tụ ngầm thay vì tính chất căng thẳng bùng nổ của những bộ phim đình đám như Connected và Beast Stalker.

Điều đạo diễn muốn chú trọng vào là nguyên nhân chứ không phải kết quả. Vì thế mà con tin đã được tiết lộ ngay từ đầu phim là sẽ chết, qua một cảnh tượng u tối nặng nề khi nhân vật chính Vương Hạo Triều (Huỳnh Thu Sinh đóng) nhìn thấy xác cô con gái Daisy của mình được đào lên.         


  Tags

Xem Phim Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung VietSub, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung 2011 VietSub, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung thuyết minh, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung 2011 Thuyet Minh, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung Full HD, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung 2011, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung bản đẹp, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung trọn bộ, Phim Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung, Báo Ứng - Mê Đồ Truy Hung phụ đề

  Bình luận

X