Bài Ca Núi Narayama

The Ballad Of Narayama(1990)
Status:
HD
Thể loại:
Tâm lý - Xã HộiPhim Cấp 3
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Ken Ogata,Sumiko Sakamoto,Tonpei Hidari,Aki Takejô,
Thời lượng:
28999
7.1
Thông tin
Bài Ca Núi Narayama

“The Ballad of Narayama” – một câu chuyện dữ dội và cảm động về một thời kỳ cổ sơ của Nhật Bản, nơi phô diễn những điều xấu xí tầm thường của con người, nhưng lạ thay, lại mang dáng vẻ kiêu hãnh của một nền văn hóa lớn. Câu chuyện gần như chỉ gói trong một gia đình, trong một ngôi làng nhỏ hẻo lánh nằm khuất sau những rặng núi hùng vĩ, nhưng trải ra trên nhiều phương diện và vô số những ẩn dụ văn hóa.

Ở thời đại ấy, miếng ăn và cái đói là nguyên nhân, diễn trình và kết quả của mọi câu chuyện. Trai gái thể hiện tình yêu bằng miếng ăn, bằng lời thông báo trịnh trọng trước gia đình “hôm nay cô ấy sẽ ăn ở đây”. Chuyện lấy vợ của một người đàn ông, cũng giản dị là “từ mai nhà ta sẽ có thêm miệng ăn”. Người già hơn 60 tuổi mà chưa rụng răng bị chế giễu.

Ngay cả những câu chửi rủa thậm tệ nhất mà người ta có thể ném vào mặt nhau cũng liên quan trực tiếp đến cái ăn: “không có thức ăn cho mày!”

Từ khóa

Bài Ca Núi Narayama, phim Bài Ca Núi Narayama, bài ca nui narayama, phim bài ca nui narayama, The Ballad Of Narayama, phim The Ballad Of Narayama, bài ca nui narayama Bài Ca Nui Narayama,The Ballad Of Narayama,Bài Ca Nui Narayama tap cuoi,The Ballad Of Narayama tap cuoi,The Ballad Of Narayama tron bo,Bài Ca Nui Narayama tron bo