Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích Cửu Tinh Vô Song (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Phim Truyền Hình,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
7 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
3,020

Đánh giá phim (343 lượt)

0 683 10 0

  Nội Dung

Bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết với hơn 1600 chương, thu hút lượng fan khủng tại thị trường Trung Quốc hơn một năm qua. Sau khi được các website truyện lớn dịch sang tiếng Việt như Tàng Thu Viện, VN Thư Quán, Truyện YY…Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cũng được đông đảo bạn đọc Việt Nam yêu thích. 

 

Cửu Tinh kể về một thanh niên tên Diệp Thần, là người tu chân luyện đạo, từ một phế nhân trải qua nhiều mối duyên kỳ ngộ, trở thành lãnh đạo vũ trụ, bá đạo thách thức nhiều thế lực. Cốt truyện tiên hiệp cổ trang, phép thuật, xuyên không qua nhiều hành tinh trong vũ trụ, pha thêm một chút tình tiết 18+ hấp dẫn trong những cuộc phiêu lưu của Diệp Thần.

 

Bộ truyện đã thu hút một nhóm bạn trẻ, chuyển thể thành truyện tranh với cốt truyện tương đồng, thêm vào đó là nhiều tình tiết bất ngờ hài hước té ghế đúng chất troll. Bên cạnh đó Duy Khiêm Ngố - hot facebooker – chủ nhân của nhiều series sitcom hài chế như Võ Tắc Thiên Kì Cục Truyện, Hot Gril Nổi Giận, Quàng Trâu Công Chúa….cũng đã tung ra loạt phim chế Bí Kíp Cua Gái hài hước, hấp dẫn nhất trong mùa hè này.

 

Đạo Diễn: Cao Vũ Luân

Diễn Viên: Khương Triều – Mạc Thiên Nhi – Lưu Hãn – Hoàng Nhất Phi – Hà Văn Huy

Biên Kịch & Lồng Tiếng: Duy Khiêm Ngố.

 

Bản quyền thuộc về game Cửu Tinh Vô Song – công ty VNG Corp độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Cửu Tinh Vô Song – Webgame Khoa Huyễn đầu tiên tại Việt Nam.

  Tags

Bi KiP CUA GaI: THiCH La NHiCH, Cuu Tinh Vo Song, Bi KiP CUA GaI: THiCH La NHiCH tap cuoi, Cuu Tinh Vo Song tap cuoi, Cuu Tinh Vo Song tron bo, Bi KiP CUA GaI: THiCH La NHiCH tron bo, Xem Phim Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích VietSub, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích 2015 VietSub, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích thuyết minh, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích 2015 Thuyet Minh, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích Full HD, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích 2015, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích bản đẹp, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích trọn bộ, Phim Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích, Bí Kíp Cua Gái: Thích Là Nhích phụ đề

  Bình luận

X