Bí mật biệt đội Hải Cẩu Secrets of Seal Team 6 (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
2,105

Đánh giá phim (579 lượt)

0 671 10 0

  Nội Dung

Secrets of Seal Team 6 nói về United States Naval Special Warfare Development Group hay còn gọi là SEAL Team Six là tên của đội đột kích bậc nhất lịch sử thế giới hiện nay, nổi tiếng nhất với vụ tiêu diệt thành công trùm khủng bố Osama Bin Laden. Với việc được huấn luyện đặc biệt, gian nan và đầy huyền thoại, đây chính là đơn vị đột kích tinh nhuệ trong đội quân tinh nhuệ. Dù rằng không hiện hữu trên giấy tờ, nhưng tên gọi chính thức của đội là Nhóm triển khai chiến tranh đặc biệt của Hải quân Mỹ.

SEAL, là tên viết tắt từ chữ cái đầu của từ Biển (Sea) Không khí (Air) và Đất (Land), chúng tượng trưng cho những môi trường mà đội tinh nhuệ có thể hoạt động. Để hoạt động được trong những môi trường ấy, đội đột kích đã trải qua những cuộc huấn luyện phải trả bằng máu và tính mạng của mình. Tổng cộng có 2.500 thành viên trong lực lượng SEAL nhưng SEAL Team 6 không đến 60 người.

Các sứ mệnh của SEAL có thể đa dạng từ chiến đấu, thu thập dữ liệu, chống khủng bố đến giải cứu con tin. Một cựu thành viên kỳ cựu của SEAL nói: "Để trở thành thành viên của SEAL, bạn cần phải có tố chất vượt trội như khả năng quan sát, trí thông minh cao hơn bình thường và sức chịu đựng ghê gớm". Lực lượng đặc nhiệm này cũng nổi tiếng vì tiêu chuẩn lựa chọn và huấn luyện khắt khe bậc nhất trên thế giới, với tỷ lệ ứng viên bị loại trong quá trình đào tạo là 80 đến 85%.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Bí mật biệt đội Hải Cẩu VietSub, Bí mật biệt đội Hải Cẩu 2012 VietSub, Bí mật biệt đội Hải Cẩu thuyết minh, Bí mật biệt đội Hải Cẩu 2012 Thuyet Minh, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Full HD, Bí mật biệt đội Hải Cẩu 2012, Bí mật biệt đội Hải Cẩu bản đẹp, Bí mật biệt đội Hải Cẩu trọn bộ, Phim Bí mật biệt đội Hải Cẩu, Bí mật biệt đội Hải Cẩu phụ đề

  Bình luận

X