Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life (2003)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jan de Bont,

Năm:
2003

Lượt xem:
4,598

Đánh giá phim (548 lượt)

0 433 10 0

  Nội Dung

MI6, cơ quan mật vụ Anh, nhờ Lara Croft tìm chiếc bình Pandora. Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, Pandora là người phụ nữ đầu tiên của nhân loại, còn chiếc bình của bà chứa tất cả những tật xấu của loài người như lòng tham, thói phù phiếm, vu khống, dối trá, lòng đố kỵ, sự ích kỷ. Theo các đặc vụ MI6, chiếc bình còn chứa một trong những loại virus nguy hiểm nhất trong lịch sử Trái Đất. Một khi được phát tán, chủng virus này có thể cướp đi sinh mạng của hàng trăm triệu người trong chốc lát. Tiến sĩ Jonathan Reiss – nhà khoa học từng đoạt giải Nobel nhưng lại có tâm địa xấu xa – chạy đua với MI6 trong nỗ lực tìm kiếm chiếc bình hòng hủy diệt nền văn minh trên hành tinh xanh.

Bản đồ dẫn tới chiếc bình được giấu trong một quả cầu ánh sáng bí ẩn có tên Nguồn gốc cuộc sống. Trong lúc khám phá đền thờ Mặt trăng ở Hy Lạp chìm sâu dưới đáy đại dương, Lara tìm thấy quả cầu. Tuy nhiên, một nhóm xã hội đen người Hoa đã đánh cắp nó trước khi cô kịp ra tay. Lara tìm anh bạn cũ Terry Sheridan, từng phục vụ trong lực lượng đặc nhiệm của Hải quân hoàng gia Anh, để nhờ giúp đỡ lấy lại quả cầu. Rủi thay, Terry đang bị nhốt trong nhà tù quân sự ở Kazakhstan. Nhờ có sự can thiệp của MI6, Terry được thả với một điều kiện: tuân theo mệnh lệnh của Lara.

  Tags

Bi Mat Ngoi Mo Co 2, Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life, Bi Mat Ngoi Mo Co 2 tap cuoi, Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life tap cuoi, Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life tron bo, Bi Mat Ngoi Mo Co 2 tron bo, Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 VietSub, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 2003 VietSub, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 thuyết minh, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 2003 Thuyet Minh, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 Full HD, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 2003, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 bản đẹp, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 trọn bộ, Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 2 phụ đề

  Bình luận

X