Bí Mật Trái Đất Diệt Vong Bi Mat Trai Dat Diet Vong (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Joseph Kosinski,

Năm:
2013

Lượt xem:
6,234

Đánh giá phim (379 lượt)

0 642 10 0

  Nội Dung

Phim Oblivion - Bí Mật Trái Đất Diệt Vong: Jack Harper - một chiến binh còn sót trại ở trái đất khi tất cả đã chuyển tới ở trên những đám mây. Anh được gửi tới một hành tinh xa xôi để tiêu diệt những con người còn sót lại ở đó.

Khi tới nơi, anh gặp một nhóm người ngoài hành tinh và một phụ nữ xinh đẹp bị lưu lạc do chiếc phi thuyền của cô bị hỏng. Phim Oblivion bắt đầu lộ ra nhiều bí mật làm cho anh chàng này hoang mang và nghi ngờ chính bản thân mình.

Những bí mật về hành tinh mà anh đến, về cô gái mà anh gặp, về nhiệm vụ mà anh làm và cả bí mật về bản thân anh từ từ được hé lộ. Phim Oblivion với sự tham gia của tài tử Tom Cruise hy vọng sẽ là một phim bom tấn trong thời gian tới.

  Tags

Xem Phim Bí Mật Trái Đất Diệt Vong VietSub, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 2013 VietSub, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong thuyết minh, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 2013 Thuyet Minh, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong Full HD, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 2013, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong bản đẹp, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong trọn bộ, Phim Bí Mật Trái Đất Diệt Vong, Bí Mật Trái Đất Diệt Vong phụ đề

  Bình luận

X