Biệt Đội Chuột Lang

G-force(2009)
Status:
HD
Thể loại:
Hoạt HìnhPhiêu lưuPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Nicolas Cage,Penelope Cruz,Bill Nighy,Will Arnett,Zach Galifianakis,
Thời lượng:
6879
7.1
Thông tin
Biệt Đội Chuột Lang

Nhà sản xuất lừng danh Jerry Bruckheimer đem đến cho người xem bộ phim 3-D trên màn ảnh rộng đầu tiên của ông với tựa đề G-FORCE, một chuyến phiêu lưu hài hước xoay quanh câu chuyện về một nhóm nhân viên tình báo đặc biệt của chính phủ: Biệt đội chuột lang.
Được trang bị những thiết bị tối tân, những chú chuột lang được huấn luyện chuyên nghiệp đang nắm giữ vận mệnh của cả thế giới.

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

Nhóm G-Force gồm có chú chuột lang Darwin (Sam Rockwell lồng tiếng), người chỉ huy tài ba; chuột lang Blaster (Tracy Morgan lồng tiếng), chuyên gia về vũ khí; chuột lang Juarez (Penelope Cruz lồng tiếng ) –bậc thầy về võ thuật cùng vẻ ngoài đầy quyến rũ; cộng thêm trinh sát ruồi Mooch (Edwin Louis) và chuyên gia máy tính, chuột chũi mũi sao Speckles (Nicolas Cage lồng tiếng).

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

Trong chuyến hành trình của nhóm, G-Force còn gặp gỡ với vô số các thành viên khác của vương quốc thú vật, trong đó có chú chuột lang lang thang Hurley (Jon Favreau lồng tiếng) và gã chuột đồng hung dữ Bucky (Steve Buscemi lồng tiếng)

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

Từ khóa

Biệt Đội Chuột Lang, phim Biệt Đội Chuột Lang, biet doi chuot lang, phim biet doi chuot lang, G-force, phim G-force, biet doi chuot lang