Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà G.i.joe.rise.of.cobra (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
120 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Stephen Sommers,

Năm:
2009

Lượt xem:
6,316

Đánh giá phim (412 lượt)

0 214 10 0

  Nội Dung

Bộ phim kể về cuộc chiến giữa G.I.Joe - một đội quân tinh nhuệ với mỗi thành viên có một khả năng khác nhau và một tổ chức tội phạm nguy hiểm có tên Cobra đang có ý định nhấm chìm cả thế giới trong sự hỗn loạn.

Bối cảnh bộ phim bắt đầu từ thế kỷ XVII. Mâu thuẫn xảy ra giữa dòng họ McCullen-chuyên sản xuất vũ khí và nhà vua. Chuyên gia vũ khí McCullen bị bắt giam và bị gắn chiếc mặt nạ đang nóng đỏ vào mặt và nó trở thành một phần của cơ thể ông.

Trong một tương lai gần của thế kỉ 21, nhà sản xuất vũ khí tên là James McCullen (hậu duệ của McCullen thế kỷ 17) đã tạo ra một công nghệ từ lĩnh vực Nano. Sau khi nghiên cứu thành công khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, ông đã đi đến một phát minh về một loại vũ khí mới có sức tàn phá kinh khủng. Khả năng của loại vũ khí này là ăn mòn dần mọi kim loại theo cơ chế cấp số nhân. Vì thế nó có thể huỳ diệt cả một thành phố hay một quốc gia.


Tập đoàn MARS đã bán bốn đầu đạn Namomite này cho phía NATO, vì thế quân đội Mỹ tức U.S. Army được lệnh phái tới là để áp tải chuyến hàng này. Sĩ quan quân đội Duke (Channing Tatum) nhận lệnh chỉ huy đoàn vận chuyển đến trung tâm NATO, khi đội của anh vào trong một khu rừng thì bất ngờ bị một lực lượng lạ tấn công.
 
Khi gần như bị đánh bại, Đội của Duke lại nhận được sự yểm trợ từ Biệt đội Joe. Cuộc chiến quyết liệt để chiếm hữu chiếc vali chứa đựng 4 đầu đạn

  Tags

Xem Phim Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà VietSub, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà 2009 VietSub, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà thuyết minh, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà 2009 Thuyet Minh, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà Full HD, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà 2009, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà bản đẹp, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà trọn bộ, Phim Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà, Biệt Đội Joe Và Cuộc Chiến Với Tổ Chức Mãng Xà phụ đề

  Bình luận

X