Biệt Hữu Động Cơ Ulterior Motive (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
1,196

Đánh giá phim (679 lượt)

0 517 10 0

  Nội Dung

Sống một cuộc sống hạnh phúc và ổn định, mọi thứ đã trở nên u ám cho người thừa kế giàu Ye Shuang (Qin Lan) sau sự biến mất bất ngờ của chồng cô Ling Feng (Archie Kao) và con gái.

Sau khi tham khảo ý kiến với cha cô Ye Cheng (Simon Yam), Shuang quyết định gọi cảnh sát, nơi mà cô lại gặp bạn trai cũ của cô, Yao Jie (Gordon Lam).

http://img.phim76.net/2015/img/11-2015/XxXMjEijQP.jpg

Trong quá trình điều tra, Jie thấy triệu đô la tiền chuộc vụ bắt cóc này là một bí ẩn sương mù.

Chuyên về điều tra bằng cách bắt đầu từ chi tiết nhỏ, ông nhắm Cheng như một nghi phạm tiềm năng.

Tại thời điểm này, các hoạt động của Cheng cũng đã trở thành nghi ngờ lạ. Khi bí ẩn dường như đã phân tán, Cheng chết vì một tai nạn. Tại thời điểm này, manh mối từ một vụ giết người xảy ra 20 năm trước bắt đầu nổi lên. Đằng sau các vụ bắt cóc bí ẩn nằm các động cơ kín đáo.

  Tags

Biet Huu dong Co, Ulterior Motive, Biet Huu dong Co tap cuoi, Ulterior Motive tap cuoi, Ulterior Motive tron bo, Biet Huu dong Co tron bo, Xem Phim Biệt Hữu Động Cơ VietSub, Biệt Hữu Động Cơ 2015 VietSub, Biệt Hữu Động Cơ thuyết minh, Biệt Hữu Động Cơ 2015 Thuyet Minh, Biệt Hữu Động Cơ Full HD, Biệt Hữu Động Cơ 2015, Biệt Hữu Động Cơ bản đẹp, Biệt Hữu Động Cơ trọn bộ, Phim Biệt Hữu Động Cơ, Biệt Hữu Động Cơ phụ đề

  Bình luận

X