Bộ Ba Siêu Bựa 2

Horrible Bosses 2(2014)
Status:
HD-TM
Thể loại:
Phim HDTâm lý - Xã HộiPhim Cấp 3
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Jamie Foxx,Chris Pine,
Thời lượng:
3019
7.1
Thông tin
Bộ Ba Siêu Bựa 2

"Nội dung phim Horrible Bosses 2:  Nam diễn viên ngôi sao của “Star Trek” và sắp tới đây là “Jack Ryan: Shadow Recruit” Chris Pine đã ký vào bản hợp đồng gia nhập vào phần 2 của bộ phim hài ăn khách “Horrible Bosses” cùng với các diễn viên hài gạo cội Jason Bateman, Jason Sudeikis, Charlie Day, và Jamie Foxx.Pine sẽ vào vai thằng con trai của một bộ đôi sếp cha – sếp con đánh cắp ý tưởng cho một sáng chế mới của các nhân vật chính đã xuất hiện trong phần một. Ngoài ra, nam diễn viên Christoph Waltz đang được đồn là sẽ nhận vai người cha vào tuần trước, nhưng ông sẽ chưa thể sẵn sàng theo như báo cáo.

Phần hai “Horrible Bosses” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 26/11/2014. Phim do New Line Cinema thực hiện với Sean Anders làm đạo diễn."

Từ khóa

Bộ Ba Siêu Bựa 2, phim Bộ Ba Siêu Bựa 2, bo ba sieu bua 2, phim bo ba sieu bua 2, Horrible Bosses 2, phim Horrible Bosses 2, bo ba sieu bua 2 Bo Ba Sieu Bua 2,Horrible Bosses 2,Bo Ba Sieu Bua 2 tap cuoi,Horrible Bosses 2 tap cuoi,Horrible Bosses 2 tron bo,Bo Ba Sieu Bua 2 tron bo