Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015

Fantastic Four(2015)
Status:
Bản Đẹp-TM
Thể loại:
Hành ĐộngViễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Miles Teller,Kate Mara,Michael B. Jordan,
Thời lượng:
3189
7.1
Thông tin
Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015

Xoay quanh sự hình thành của Bộ tứ siêu đẳng. Tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards cùng phi hành gia Ben Grimm, bạn gái cũ Susan Storm và anh chàng Johnny Storm tham gia vào một cuộc thử nghiệm ngoài vũ trụ. Khi trở về, họ phát hiện ra cơ thể mình đã bị biến đổi một cách kỳ lạ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh khủng khiếp.

Không thể trở lại bình thường, bộ tứ buộc phải học cách khai thác những siêu năng lực mới và phối hợp cùng nhau để cứu Trái Đất khỏi kẻ thù hung ác Victor Domashev (Doctor Doom) - chính là người năm xưa từng giúp đỡ họ thực hiện cuộc thử nghiệm.


Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015, phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015, bo tu sieu dang 2015, phim bo tu sieu dang 2015, Fantastic Four, phim Fantastic Four, bo tu sieu dang 2015 Bo tu sieu dang 2015,Fantastic Four,Bo tu sieu dang 2015 tap cuoi,Fantastic Four tap cuoi,Fantastic Four tron bo,Bo tu sieu dang 2015 tron bo