Bốn Chị Em Nhà Hanawake

Hanawake No Yon(2011)
Status:
Trọn Bộ 11 tập
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Kichise Michiko,Mizuki Alisa,Kanjiya Shihori,Kawashima Umika,
Thời lượng:
10147
7.1
Thông tin
Bốn Chị Em Nhà Hanawake

4 chị em nhà Hanawa được sinh ra từ 1 người cha (Endo Kenichi) rất nổi tiếng với phụ nữ và 1 người mẹ hiền dịu (Miyazaki Yoshiko)  người luôn yêu thương chồng hết lòng , tất cả  đều không  may mắn với đàn ông . Trong đó , cô con gái thứ 2 , Takemi (Mizuki Alisa), là một " Đứa con có vấn đề" , cô luôn vướng vào những rắc rối , thậm chí còn bị coi là " Nỗi xấu hổ của gia đình Hanawa". Giỏi trong việc dắt mũi đàn ông , cô đã ly dị 2 lần và có 3 đứa con . 
Chị của cô , Fujiko (Kichise Michiko) là 1 người phụ nữ bận rộn làm việc như 1 biên tập viên cho 1 tạp chí thời trang và là người rất ghét sự thất bại . Sakurako (Kanjiya Shihori) , con gái thứ 3 , người có hình mẫu như 1 người vợ điển hình , làm việc như 1 nhân viên  sản xuất tóc giả và đang tìm kiếm 1 đối tượng hôn nhân . Cô em út , Ume (Kawashima Umika) , sinh viên năm thứ 2 tại 1 trường đại học nghệ thuật , là 1 người chưa hề có kinh nghiệm tình trường,  lớn lên dưới cái bóng của các chị cô.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Từ khóa

Bốn Chị Em Nhà Hanawake, phim Bốn Chị Em Nhà Hanawake, bon chi em nhà hanawake, phim bon chi em nhà hanawake, Hanawake No Yon, phim Hanawake No Yon, bon chi em nhà hanawake