Bốn Chín Ngày 49 Days (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jo Young Kwang,

Năm:
2011

Lượt xem:
4,485

Đánh giá phim (335 lượt)

0 534 10 0

  Nội Dung

Bộ phim kể về một cô gái trên đường đi thì tai nạn giao thông, cô có hy vọng sống nếu trong hành rình 49 ngày tìm ra ba giọt nước mắt thật lòng yêu thương cô. Bộ phim 49 ngày thuộc loại viễn tưởng.Cuộc sống của Ji-Hyun (Nam Gyu-Ri thủ vai) có vẻ là hoàn hảo như trong tiểu thuyết. Cha mẹ cô yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô. Ji-Hyun cũng đính hôn và chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu của cô Min-Ho (Bae Su-bin thủ vai) trong chỉ trong một vài ngày nữa. Trong khi đó, Yi-Kyung (Lee Yo-Won thủ vai) là một phụ nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của cô sau khi bạn trai của cô đã chết trong một tai nạn, và thường xuyên nghĩ đến việc tự tử. Cô làm việc ca đêm tại một cửa hàng thuận tiện, trong khi ngủ vào buổi chiều.

Vào một ngày định mệnh, Yi-Kyung đi xe buýt và đi lang thang. Sau đó, cô đứng ở phía trước của một đường phố sầm uất và cố gắng tự tử bằng cách đi bước vào dòng xe đang chạy tới, khiến cho dòng xe tắc cứng. Vào thời điểm đó, ai đó đã cứu mạng sống cô bằng cách kéo cô ấy trở lại. Tại thời điểm này, Ji-Hyun, người đang lái xe gần đó, không thể đạp phanh và đụng vào một xe bán tải đã dừng lại ở giữa đường. Một lúc sau, Ji-Hyun bước ra khỏi xe của cô trong sững sờ. Cô bị sốc khi nhìn thấy cơ thể của cô bị cáng vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô ấy đứng ở đường là một người đàn ông trên một xe gắn máy. Người đàn ông trên xe gắn máy là Scheduler (Jung Il Woo thủ vai) - một thiên sứ của những loại người mất linh hồn tới các điểm đến nơi an nghỉ cuối cùng của họ.

  Tags

Bon Chin Ngày, 49 Days, Bon Chin Ngày tap cuoi, 49 Days tap cuoi, 49 Days tron bo, Bon Chin Ngày tron bo, Xem Phim Bốn Chín Ngày VietSub, Bốn Chín Ngày 2011 VietSub, Bốn Chín Ngày thuyết minh, Bốn Chín Ngày 2011 Thuyet Minh, Bốn Chín Ngày Full HD, Bốn Chín Ngày 2011, Bốn Chín Ngày bản đẹp, Bốn Chín Ngày trọn bộ, Phim Bốn Chín Ngày, Bốn Chín Ngày phụ đề Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 20, Xem phim 49 Days Tap 20, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 19, Xem phim 49 Days Tap 19, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 18, Xem phim 49 Days Tap 18, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 17, Xem phim 49 Days Tap 17, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 16, Xem phim 49 Days Tap 16, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 15, Xem phim 49 Days Tap 15, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 14, Xem phim 49 Days Tap 14, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 13, Xem phim 49 Days Tap 13, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 12, Xem phim 49 Days Tap 12, Xem phim Bốn Chín Ngày Tập 11, Xem phim 49 Days Tap 11,

  Bình luận

X