Bride Of The Century Hundred Year Bride 2014 (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Yun Sang Ho,

Năm:
2014

Lượt xem:
1,676

Đánh giá phim (316 lượt)

0 268 10 0

  Nội Dung

Phim Bride of The Century với tên gọi khác ‘Hundred Year Bride’. FTISLAND Lee Hongki và diễn viên mới xuất thân từ người mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn mới nhất: người yêu của Ji Sung trong drama Secret) đã được chọn làm nam, nữ diễn viên chính.

Cốt truyện xoay quanh một cô gái nhan sắc bình thường, sống tại một thị trấn nhỏ, trên một hòn đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một chiếc vòng thần kỳ, có thể khiến người đeo nó trở nên xinh đẹp.

Lee Hongki sẽ đảm nhiệm vai chaebol đời thứ 2 với bộ ba miêu tả đáng gờm: có ngoại hình, tính tình trẻ con và có tiền. Anh là mẫu nhân vật điển hình theo trường phái, bên ngoài gai góc đáng sợ nhưng bên trong lại ẩn chứa sự tổn thương và ngoài mặt tỏ ra bất cần, không coi trọng những mối quan hệ chân thành nhưng bên trong lại mềm lòng, tốt bụng.


  Tags

Xem Phim Bride Of The Century VietSub, Bride Of The Century 2014 VietSub, Bride Of The Century thuyết minh, Bride Of The Century 2014 Thuyet Minh, Bride Of The Century Full HD, Bride Of The Century 2014, Bride Of The Century bản đẹp, Bride Of The Century trọn bộ, Phim Bride Of The Century, Bride Of The Century phụ đề Xem phim Bride Of The Century Tập Trailer, Xem phim Hundred Year Bride 2014 Tap Trailer,

  Bình luận

X