Bức Họa The Painting (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:

Thời lượng:
76 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jean-François Laguionie,

Năm:
2011

Lượt xem:
1,198

Đánh giá phim (350 lượt)

0 529 10 0

  Nội Dung

Tuy thuộc thể loại phim hoạt hình, nhưng bộ phim hoạt hình Le tableau vẫn có đầy đủ các yếu tố bí ẩn, hồi hộp và hấp dẫn. Những khu vườn đầy hoa, những lâu đài cổ kính với khu vườn bí ẩn là những hình ảnh của bức họa cổ xuất hiện thường xuyên trong phim hoạt hình Le tableau. Vì những lí do bí ẩn mà các bức họa trong phim hoạt hình Le tableau vẫn chưa được hoàn thành. Trong phim hoạt hình Le tableau có 3 loại nhân vật: đó là Toupins – nhân vật đã được hoàn thiện, Pafinis – nhân vật chỉ mới vẽ những chưa tô màu và Reufs – nhân vật chỉ mới phác thảo. 

Trong phim hoạt hình Le tableau thì Toupins là những kẻ thống trị và luôn đàn áp các nhân vật khác, đặc biết là các Reufs. Với mong muốn bức họa được hoàn thành để đem lại sự công bằng cho các nhân vật, Ramo, Lola và Plume đã quyết định đi tìm người họa sĩ để ông hoàn thành bức họa. 

Trong phim hoạt hình Le tableau bộ ba nhân vật đã dấn thân vào cuộc hành trình nguy hiểm, và lần lượt tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi: Tại sao ông họa sĩ lại từ bỏ tác phẩm? Người họa sĩ bây giờ ra sao? Tại sao những bức tranh lại bị phá hủy? Và bí mật của Bức họa?. Đó là những câu hỏi mà cả 3 sẽ cùng gặp phải trong bộ phim hoạt hình Le tableau.

  Tags

Xem Phim Bức Họa VietSub, Bức Họa 2011 VietSub, Bức Họa thuyết minh, Bức Họa 2011 Thuyet Minh, Bức Họa Full HD, Bức Họa 2011, Bức Họa bản đẹp, Bức Họa trọn bộ, Phim Bức Họa, Bức Họa phụ đề

  Bình luận

X