C.i.a Tái Xuất Red (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
105 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Robert Schwentke,

Năm:
2010

Lượt xem:
9,569

Đánh giá phim (453 lượt)

0 663 10 0

  Nội Dung

Frank (Bruce Willis), Joe (Morgan Freeman), Marvin (John Malkovich) Victoria (Helen Mirren) từng là những đặc vụ hàng đầu của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ. Nhưng trong quá trình hoạt động, họ nắm giữ một vài bí mật khiến cả bốn trở thành mục tiêu truy sát của CIA. Không còn cách nào khác, họ phải tập hợp nhau lại, sử dụng những kinh nghiệm, kỹ năng siêu hạng để chống lại kẻ thù và đột nhập vào trụ sở chính của CIA để điều tra rõ nguyên nhân. Đây cũng là con đường sống sót duy nhất mà họ phải lựa chọn.

Dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của DC Comics, Red hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh giải trí rất đáng thưởng thức vào cuối tuần này. Quy tụ một dàn diễn viên cựu trào nhưng bù lại, những pha hành động mãn nhãn trong phim sẽ khiến khán giả thích thú.

  Tags

Xem Phim C.i.a Tái Xuất VietSub, C.i.a Tái Xuất 2010 VietSub, C.i.a Tái Xuất thuyết minh, C.i.a Tái Xuất 2010 Thuyet Minh, C.i.a Tái Xuất Full HD, C.i.a Tái Xuất 2010, C.i.a Tái Xuất bản đẹp, C.i.a Tái Xuất trọn bộ, Phim C.i.a Tái Xuất, C.i.a Tái Xuất phụ đề

  Bình luận

X