Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Ca Ro Em Yeu Anh (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
52 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Phương Điền,

Năm:
2011

Lượt xem:
30,017

Đánh giá phim (434 lượt)

0 660 10 0

  Nội Dung

Phim được chiếu vào lúc 22h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. Bắt đầu từ 27/8

Cá Rô, Em Yêu Anh

Tiếp nối thành công của bộ phim Dù gió có thổi, Trí Việt Media (TVM) – đơn vị sở hữu bản quyền và là nhà đầu tư cho bộ phim này đang tích cực khởi động cho những dự án phim Việt mới mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Phim truyền hình “Cá rô, em yêu anh” là dự án đầu tiên được tiến hành sản xuất trong chuỗi những bước đi tiếp theo trên con đường thực hiện ước mơ “mang khán giả Việt đến gần với phim Việt hơn” của TVM.

 

 

 

Trên nền sông nước hữu tình của miền Tây, câu chuyện về ước mơ và hoài bão của những người trẻ được xây dựng với đầy đủ những hỉ nộ ái ố. Tuổi trẻ luôn có những ước mơ và hoài bão nhưng con đường để hiện thực hóa các ước mơ, hoài bão này luôn có nhiều chông gai, thử thách. Chỉ có những ai kiên trì đến cùng, sẵn sàng học hỏi, không ngại gian khổ, khó khăn, biết đứng lên sau thất bại thì mới có thể thành công.

 

Thông qua sự nỗ lực, kiên trì của những người trẻ trong phim trên bước đường hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của mình, cùng với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước, bộ phim “Cá rô, em yêu anh” muốn gửi đến khán giả một thông điệp: cho dù mỗi người có hoàn cảnh xuất thân khác nhau, được hưởng thụ điều kiện giáo dục khác nhau, nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, chịu khó học hỏi, dám đương đầu với khó khăn, thử thách thì nhất định sẽ thành công. Cuộc sống sẽ trọn vẹn và tươi đẹp hơn nếu bên cạnh những thành công trong cuộc sống, chúng ta biết trân trọng tình thân, chung thủy với tình yêu và cao thượng trong tình bạn.

 

 

 

Ngoài ra, bộ phim còn nhấn mạnh giá trị gia đình trong thời đại ngày nay, khi mà càng nhiều những giá trị đích thực của gia đình bị xô lệch. Gia đình hạnh phúc thật sự sẽ là nền tảng nâng đỡ cho mỗi cá nhân. Một gia đình hạnh phúc không phải là một gia đình giàu có về tiền bạc mà gia đình đó phải giàu có về tình thân, các thành viên biết thương yêu và quan tâm nhau, kính trên nhường dưới. Sự hoàn thuận, yên ấm của một gia đình sẽ là bệ đỡ vững vàng cho mỗi cá nhân trên bước đường đời.

 

“Cá rô, em yêu anh” cũng sẽ mang đến những nét văn hóa vùng miền đặc sắc của Việt Nam, đặc biệt là văn hóa sông nước, miệt vườn của vùng miền Tây Nam Bộ. Những nét văn hóa khác nhau giữa các vùng miền sẽ tạo ra những nụ cười nhẹ nhàng, hóm hỉnh cho bộ phim. Ngoài ra, bộ phim còn phản ánh các vấn đề trong xã hội trong giai đoạn Việt Nam phát triển và hội nhập với thế giới như chuyện xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam và cụ thể trong phim là trái vú sữa của Lò rèn Vĩnh Kim.

 

 

 

Bộ phim với sự tham gia của 7 nghệ sĩ ưu tú và một dàn diễn viên trẻ trung, yêu nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những sự hóa thân hết mình với vai diễn và những thước phim chân thật nhất.

 

Đầy tâm huyết và tham vọng, TVM dự kiến sẽ ra mắt bộ phim thuần Việt “Cá rô, em yêu anh” như là những món quà đầy ý nghĩa để dành tặng cho những người yêu phim Việt nói chung và những khán giả yêu kênh truyền hình HTV3 nói riêng trên cả nước.

Phim được chiếu vào lúc 22h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. Bắt đầu từ 27/8

  Tags

Xem Phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 VietSub, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 2011 VietSub, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 thuyết minh, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 2011 Thuyet Minh, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Full HD, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 2011, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 bản đẹp, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 trọn bộ, Phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52, Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 phụ đề Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 12C, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 12C, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 12B, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 12B, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 12A, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 12A, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 11C, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 11C, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 11B, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 11B, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 11A, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 11A, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 10C, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 10C, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 10B, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 10B, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 10A, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 10A, Xem phim Cá Rô Em Yêu Anh 12/52 Tập 9C, Xem phim Ca Ro Em Yeu Anh Tap 9C,

  Bình luận

X