Cách Ly 1 Quarantine 1 (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị - Ma, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2007

Lượt xem:
1,403

Đánh giá phim (266 lượt)

0 372 10 0

  Nội Dung

Đây là phiên bản remake của Mỹ dựa trên nội dung của Rec (2007). Film kể về nữ phóng viên truyền hình là Angela và người cộng sự (cameraman) trong một show truyền hình thực tế về công việc thường nhật của những người lính cứu hoả, buổi quay đầu tiên Angela và người cộng sự vô tình được theo chân những người lính cứu hoả đến giải cứu nạn nhân ở một khu chung cư gần sở cứu hoả Los Angeles.

Tại đây họ chứng kiến những sự việc kì lạ khi tìm thấy thi thể đầy máu của một viên cảnh sát và một số nạn nhân bị tấn công một cách dã man, càng đi sâu vào trong họ dần phát hiện rằng những người dân bên trong khu chung cư đang bị mắc phải một bệnh dịch, nó làm họ mất hết lí trí và thèm khát máu tươi. Vẫn chưa tìm hiểu được nguyên nhân của chuyện này thì Angela nhận ra toàn bộ khu chung cư đã bị cơ quan chức năng bên ngoài phong toả, mọi cố gắng tìm cách thoát ra ngoài đều bị khước từ và đáp trả một cách tàn nhẫn.


Quarantine 1

Quarantine 1

  Tags

Cach Ly 1, Quarantine 1, Cach Ly 1 tap cuoi, Quarantine 1 tap cuoi, Quarantine 1 tron bo, Cach Ly 1 tron bo, Xem Phim Cách Ly 1 VietSub, Cách Ly 1 2007 VietSub, Cách Ly 1 thuyết minh, Cách Ly 1 2007 Thuyet Minh, Cách Ly 1 Full HD, Cách Ly 1 2007, Cách Ly 1 bản đẹp, Cách Ly 1 trọn bộ, Phim Cách Ly 1, Cách Ly 1 phụ đề

  Bình luận

X