Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Cam Bay Tinh Thu (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
46 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
76,611

Đánh giá phim (452 lượt)

0 257 10 0

  Nội Dung

Phim lấy bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt để khắc họa bức tranh cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của những người trẻ tuổi. 

Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô gái nhu mì, lương thiện luôn một lòng chung thủy với người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là một thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, vì muốn lợi dụng Lăng Thiên để đạt được lợi ích kinh doanh nên ông mới đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

Tưởng như mối tình 3 năm đẹp đẽ sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại trở về đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là con gái riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vì muốn đạt được danh phận và địa vị chính thức trong gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết đã bày ra âm mưu để hãm hại Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một người đầy tham vọng và không cam phận chấp nhận là kẻ làm thuê cho nhà họ Hạ, Lăng Thiên đã hủy hôn với Vãn Tình và phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đem dự án lớn đang nắm trong tay cùng Lai Tuyết gia nhập vào Kiều Thị nhằm thực hiện âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà họ Kiều. 

 

Người duy nhất biết rõ những thủ đoạn này chỉ có Kiều Tân Phàm – đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng cha khác mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ và đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay cùng cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoài giá thú. Tuy nhiên, càng ở bên cạnh Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận ra cô đã dành cho anh tình yêu sâu đậm nhưng đau đớn thay mối nhân duyên giữa cô và anh thật sự chỉ là ván cờ do cha cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì lợi ích gia tộc? 

  Tags

Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab VietSub, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab 2013 VietSub, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab thuyết minh, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab 2013 Thuyet Minh, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Full HD, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab 2013, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab bản đẹp, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab trọn bộ, Phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab, Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab phụ đề Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 46, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 46, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 45, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 45, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 44, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 44, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 43, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 43, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 42-Vietsub, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 42-Vietsub, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 41, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 41, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 40, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 40, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 39, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 39, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 38, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 38, Xem phim Cạm Bẫy Tình Thù Vtvcab Tập 37, Xem phim Cam Bay Tinh Thu Tap 37,

  Bình luận

X