Cạm Bẫy Vtv3 Cạm Bẫy Vtv3 (0)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
0

Lượt xem:
28,029

Đánh giá phim (390 lượt)

0 476 10 0

  Nội Dung

Lên sóng vào ngày 28/5 khi bộ phim Hoa nắng kết thúc, bộ phim Cạm bẫy (dài 30 tập) hứa hẹn sẽ là góc nhìn mới về cuộc sống của những người trẻ với những va vấp đầu đời.

 

“Cạm bẫy” - Phim Việt sắp lên sóng VTV3
Ảnh: M&T Picture

 

Khai thác mối quan hệ phức tạp giữa hai gia đình bà Ngân và ông Đức với bao oan trái, đắng cay, Cạm bẫy là câu chuyện về lòng thù hận, sự bồng bột của người trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời.

 
Vì lòng thù hận, tham vọng và ích kỷ, những người trẻ đã vô tình tạo ra những chiếc bẫy vô hình để rồi chính mình lại vướng vào vòng tròn nghiệt ngã của ân oán… Nhưng cuối cùng, tình yêu, lòng vị tha đã chiến thắng, để lại một cái kết đẹp, lắng đọng trong lòng người xem.
 
Bích Huyền vao vai nữ chính trong phim Cạm bẫy
Điểm hấp dẫn ở Cạm bẫy là đã khắc họa rõ nét một lớp những người trẻ có vấp ngã nhưng biết đứng dậy, có thất bại vẫn hướng tới thành công, đầy lỗi lầm nhưng cũng đáng yêu khiến người xem đồng cảm.
 
Bên cạnh nội dung kịch tính, sức hấp dẫn của Cạm bẫy còn đến từ dàn diễn viên trẻ nhưng đã quen thuộc với khán giả truyền hình như Bích Huyền, Thùy Trang, Lê Trang, Huy Khánh, Lâm Minh Thắng…
 
Đặc biệt, phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Bích Huyền với vai nữ chính Ngọc Trang sau nhưng bộ phim được khán giả yêu thích như Nhà Có Nhiều Cửa Sổ, Vòng Nguyệt Quế, Phía cuối cầu vồng
 
Trong bộ phim 30 tập Cạm bẫy, Bích Huyền sẽ vào vai Ngọc Trang, vốn là một cô gái xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ, nhưng lại hơi bốc đồng trong cách suy nghĩ, cách sống. Trang bị thất lạc trong một lần cùng mẹ và chị gái từ Vũng Tàu lên Sài gòn chung sống cùng cha. May mắn được cô y tá cứu giúp, sau 15 năm Trang trở về với gia đình và bắt đầu trút hận thù lên người chị gái Hoàng Trang và gây ra không ít sóng gió trong gia đình.
 
Bộ phim Cạm bẫy sẽ được phát sóng lúc 21h20 vào các thứ 2,3,4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/5 trên kênh VTV3.

  Tags

Xem Phim Cạm Bẫy Vtv3 VietSub, Cạm Bẫy Vtv3 0 VietSub, Cạm Bẫy Vtv3 thuyết minh, Cạm Bẫy Vtv3 0 Thuyet Minh, Cạm Bẫy Vtv3 Full HD, Cạm Bẫy Vtv3 0, Cạm Bẫy Vtv3 bản đẹp, Cạm Bẫy Vtv3 trọn bộ, Phim Cạm Bẫy Vtv3, Cạm Bẫy Vtv3 phụ đề Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 25E, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 25E, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 25D, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 25D, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 25C, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 25C, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 25B, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 25B, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 25A, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 25A, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 24E, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 24E, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 24D, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 24D, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 24C, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 24C, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 24B, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 24B, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tập 24A, Xem phim Cạm Bẫy Vtv3 Tap 24A,

  Bình luận

X