Cánh Hoa Trong Gió

Dandelion Love(2014)
Status:
Tập 10
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Đài Loan,
Diễn viên:
Alice Tseng,Danson Tang,Lee Shiau Shiang,Lene Lai,Li Jia Yu,Nylon Chen,
Thời lượng:
4647
7.1
Thông tin
Cánh Hoa Trong Gió

đưa chúng ta về những năm 1960 phụ nữ đài loan lúc bấy giờ gặp nhiều khó khăn gian khổ và khó có được một tình yêu hạnh phúc đích thực. Lin Jiadong 12 tuổi công chúa nhỏ vô tư, cha mình bị phản bội bởi những người bạn, phá sản và phải bắt đầu lại cuộc sống của mình vấp ngã gập ghềnh.

 Trong thập kỷ qua, cao-wang nhà (Lin Jiadong) (Alice Tzeng đồ trang trí) tình yêu vị tha và lòng sùng kính, di chuyển gia đình đến nơi xa sôi không có bạn bè. Thật bất ngờ, sự xuất hiện đột ngột của tập tiểu đường bẩm sinh, cho dù hai người có thể làm việc cùng nhau một lần nữa qua cơn bão này.     Cuộc sống không phải là một con đường bằng phẳng, và chỉ thông qua những gập ghềnh, khó khăn gặp phải trải qua sự thất vọng trên thù hận, vẫn có thể vênh vang đối với cuộc sống, một sự kiên trì để thực hiện các trung tâm, để xem mọi người và tốt đẹp.

Từ khóa

Cánh Hoa Trong Gió, phim Cánh Hoa Trong Gió, canh hoa trong gio, phim canh hoa trong gio, Dandelion Love, phim Dandelion Love, canh hoa trong gio Canh Hoa Trong Gio,Dandelion Love,Canh Hoa Trong Gio tap cuoi,Dandelion Love tap cuoi,Dandelion Love tron bo,Canh Hoa Trong Gio tron bo