Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun

We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim(2014)
Status:
Tập 38-39
Thể loại:
Hài HướcPhim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thời lượng:
23820
7.1
Thông tin
Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Cặp đôi lần này là Kim So Eun & Song Jae Rim

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Kim So Eun được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Thái hậu Cheonchu và Bản tình ca buồn. Cô đặc biệt được khán giả mến mộ với vai "Ga Eul" trong phim Boys Over Flowers.
 
Song Jae-rim là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi trở thành người mẫu thường xuyên cho bộ sưu tập của Juun. J, Herin Homme và Ha Sang Beg, Anh còn xuất hiện trên các tờ tạp chí Bazaar Korea,Vogue Girl Korea, Dazed & Confused Korea, Nylon Korea, GQ Korea, Arena Homme + Korea, Esquire Korea, và Marie Claire Korea.

Song Jae-rim bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2009. Một trong những vai diễn xuất sắc của anh là nhân vật thị vệ hoàng gia trong bộ phim truyền hình Moon Embracing the Sun (2012) vai kẻ ám sát máu lạnh trong Two Weeks (2013).

Từ khóa

Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun, phim Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun, cap doi moi cuoi: song jae rim và kim so eun, phim cap doi moi cuoi: song jae rim và kim so eun, We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim, phim We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim, cap doi moi cuoi: song jae rim và kim so eun Cap doi Moi Cuoi: Song Jae Rim Và Kim So Eun,We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim,Cap doi Moi Cuoi: Song Jae Rim Và Kim So Eun tap cuoi,We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim tap cuoi,We Got Married - Kim So Eun & Song Jae Rim tron bo,Cap doi Moi Cuoi: Song Jae Rim Và Kim So Eun tron bo