Captain America: Winter Soldier Captain America: Winter Soldier (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Anthony Russo, Joe Russo,

Năm:
2014

Lượt xem:
1,572

Đánh giá phim (620 lượt)

0 307 10 0

  Nội Dung

Ngày khởi chiếu dự kiến: 4/4

Sau thành công rực rỡ của The Avengers, đã có hai siêu anh hùng khác của Marvel là Iron Man và Thor có những bộ phim riêng ra mắt trong năm 2013 và đều thắng lợi tại phòng vé. Năm 2014, tới lượt người lãnh đạo chiến thuật của biệt đội siêu anh hùng là Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) tái xuất. Sát cánh bên anh trong bộ phim có bối cảnh hai năm sau những sự kiện trong The Avengers sẽ là Black Widow (Scarlett Johansson) cùng nhân vật mới Falcon (Anthony Mackie).


Họ cùng nhau phải phá tan một âm mưu tấn công nguy hiểm và chạm trán một đối thủ có biệt danh “The Winter Soldier”. Đây là một nhân vật mới mà cũ với Captain America, hứa hẹn nhiều bất ngờ dành cho chính Steve và cả khán giả.

  Tags

Xem Phim Captain America: Winter Soldier VietSub, Captain America: Winter Soldier 2014 VietSub, Captain America: Winter Soldier thuyết minh, Captain America: Winter Soldier 2014 Thuyet Minh, Captain America: Winter Soldier Full HD, Captain America: Winter Soldier 2014, Captain America: Winter Soldier bản đẹp, Captain America: Winter Soldier trọn bộ, Phim Captain America: Winter Soldier, Captain America: Winter Soldier phụ đề

  Bình luận

X