Cậu Bé Karate Karate Kid (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật ,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Harald Zwart,

Năm:
2010

Lượt xem:
29,084

Đánh giá phim (223 lượt)

0 564 10 0

  Nội Dung

Cậu bé 12 tuổi Dre Paker đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp Mr. Han (Thành Long), ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre.

  Tags

Cậu Bé Karate, Xem Phim Cậu Bé Karate VietSub, Cậu Bé Karate 2010 VietSub, Cậu Bé Karate thuyết minh, Cậu Bé Karate 2010 Thuyet Minh, Cậu Bé Karate Full HD, Cậu Bé Karate 2010, Cậu Bé Karate bản đẹp, Cậu Bé Karate trọn bộ, Phim Cậu Bé Karate, Cậu Bé Karate phụ đề

  Bình luận

X