Câu Chuyện Cảnh Sát 4 New Police Story (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hình Sự,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
124 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Trần Mộc Thắng,

Năm:
2004

Lượt xem:
4,014

Đánh giá phim (700 lượt)

0 464 10 0

  Nội Dung

Bị người cha là thanh tra trưởng ngược đãi từ nhỏ nên Joe mang trong lòng nỗi hận thù cao độ với cảnh sát. Hắn cùng một băng cướp năm người liên tục tấn công các ngân hàng. Và sau khi cướp xong, chúng cố ý nhấn chuông báo động dụ cảnh sát tới và nã súng vào họ xem như một trò vui.

Trong một lần bắt tin nơi ẩn nấp của bọn cướp chúng, đội cảnh sát của thanh tra Wing gồm 9 người lọt bẫy và hi sinh, chỉ có anh thoát được. Cảm thấy có lỗi với đồng đội, Wing tìm kiếm sự an ủi trong men rượu.

Phá được vô số vụ án lớn, Wing là một huyền thoại trong giới cảnh sát, được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ, trong đó có Frank . Tình cờ gặp thần tượng của mình say bí tỉ ngoài đường, Phong đưa Wing về nhà và giúp anh lấy lại sự tự tin. Hai người tạo thành một cặp ăn ý, cùng nhau họ quyết tâm tiêu diệt băng cướp vô cùng nguy hiểm của Joe.

  Tags

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 4 VietSub, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 2004 VietSub, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 thuyết minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 2004 Thuyet Minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Full HD, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 2004, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 bản đẹp, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 trọn bộ, Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 4, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 phụ đề

  Bình luận