Câu Chuyện Nhiều May Mắn

Silver Linings Playbook(2012)
Status:
SD
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Bradley Cooper,Jennifer Lawrence,Robert De Niro,
Thời lượng:
3609
7.1
Thông tin
Câu Chuyện Nhiều May Mắn

Bộ phim do O David Russell đạo diễn với sự diễn xuất của Cooper trong vai một người đàn ông vừa trở về từ một đợt điều trị tâm lý, sau đó dần phát triển mối quan hệ với một cô gái hàng xóm cũng gặp khó khăn tương tự giống như anh (Lawrence).

Xem Phim Online http://Phim76.Net


O Russell cũng chính là người đặt bút viết kịch bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của Matthew Quick.

Cùng góp mặt trong Silver Linings Playbook còn có các diễn viên Robert De Niro, Jacki Weaver, Julia Stiles và Chris Tucker, bộ phim đã chiến thắng giải thưởng 'People's Choice Award' tại Liên hoan phim Toronto năm nay.

Cooper và Lawrence tiếp tục là bạn diễn trong bộ phim sắp tới của Susanne Bier, một câu chuyện diễn ra trong bối cảnh thời kỳ khủng hoảng với tiêu đề Serena.

Xem Phim Online http://Phim76.Net


Lawrence đóng vai nhân vật mang tên tiêu đề phim, cô di chuyển vào vùng núi North Carolina với chồng là George Pemberton (Cooper) vào năm 1929, để xây dựng một đế chế gỗ hùng mạnh và tàn nhẫn. Nhưng khi Serena mạnh mẽ và độc lập nhận ra rằng cô ấy không bao giờ có thể sinh con được, cô lên kế hoạch trả thù đứa con trai ngoài giá thú của chồng.

Từ khóa

Câu Chuyện Nhiều May Mắn, phim Câu Chuyện Nhiều May Mắn, cau chuyen nhieu may man, phim cau chuyen nhieu may man, Silver Linings Playbook, phim Silver Linings Playbook, cau chuyen nhieu may man