Cedar Rapids Cedar Rapids (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
87 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Miguel Arteta,

Năm:
2011

Lượt xem:
8,934

Đánh giá phim (465 lượt)

0 242 10 0  Nội Dung

Phim Cedar Rapids (2011): sau cái chết của người cố vấn dày dạn kinh nghiệm, một người đàn ông ngây thơ hay mắc cỡ và sống trong một thành phố nhỏ được làm đại diện cho một đại lý bảo hiểm ở Wisconsin đến dự một hội nghị bảo hiểm ở Cedar Rapids, bang Iowa, và tại nơi đó tâm trí của anh được thay đổi bởi những kinh nghiệm từ thành phố lớn.


Tim Lippe là một trong những người luôn có mơ ước được đi đây đi đó để hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài nhưng rồi không thể thực hiện được do điều kiện thực tế cuộc sống. Anh sống ở thị trấn Brown Valley tẻ nhạt và làm việc bán bảo hiểm để bảo vệ ước mơ của người khác.
Thế nhưng, cuộc sống bình lặng của Tim đã chợt thay đổi khi, lần đầu tiên trong 34 năm cuộc đời, anh được đến một thành phố lớn: Cedar Rapids - để bảo vệ công ty của mình khỏi bờ vực phá sản trong một hội nghị về bảo hiểm tại đây.
Tim Lippe không hề biết gì khi anh được gửi đến Cedar Rapids, Iowa để đại diện cho công ty tham dự một hội nghị bảo hiểm hàng năm, mà tại nơi đó anh sớm tìm thấy chính mình dưới sự "hướng dẫn" của ba cựu chiến binh tại hội nghị.
Ngay sau khi Tim đăng ký phòng tại khách sạn, chúng ta có thể thấy rằng Tim không hề biết gì về cuộc sống hiện đại, và hàng loạt rắc rối bắt đầu xảy ra... Joan Ostrowski-Fox, Dean Ronald Ziegler và Wilkes ba đại lý có kinh nghiệm đã thấy rằng Tim quá nhút nhát và quyết định đưa anh đến với những cuộc phiêu lưu vui chơi giải trí hào nhoáng ở thành phố.
Các rắc rối liên tiếp xảy ra: gái mại dâm, bị tấn công...và một số sự kiện khác đã làm cho Tim thay đổi suy nghĩ của mình.

  Tags

  Bình luận

  Có thể bạn muốn xem

X