Chân Dung Một Lời Hứa Wanida (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
17,319

Đánh giá phim (659 lượt)

0 309 10 0

  Nội Dung

Prajuab (Lek) vì thiếu nợ nên bị ông Dao (chủ nợ) ép buộc phải lấy con gái ông là Wanida để trừ nợ. Không muốn làm điều có lỗi với người yêu, Lek đã bỏ trốn với hy vọng sau này kiếm được tiền sẽ trả cho ông Dao sau. Nhưng Lek không ngờ rằng, chính anh mình (Prajak) lại trở thành vật thế thân cho anh.
Prajak bị ép kết hôn với Wanida để cứu gia đình khỏi cảnh phá sản. Một cuộc hôn nhân gượng ép được định đoạt bởi người lớn hai nhà mặc cho Prajak và Wanida kiên quyết từ chối. Cuộc hôn nhân đã làm đảo lộn cuộc sống của hai con người với hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. Kể từ đó, cuộc sống cả hai người đều bước sang trang mới. Những tình huống dở khóc dở cười cùng những bí mật tưởng như đã chôn vùi trong quá khứ cũng dần hé mở.
Liệu có phải định mệnh trêu ngươi đã ghép hai người họ lại với nhau? Số phận cả hai rồi sẽ ra sao khi hợp đồng hôn nhân kết thúc?
  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Chân Dung Một Lời Hứa VietSub, Chân Dung Một Lời Hứa 2010 VietSub, Chân Dung Một Lời Hứa thuyết minh, Chân Dung Một Lời Hứa 2010 Thuyet Minh, Chân Dung Một Lời Hứa Full HD, Chân Dung Một Lời Hứa 2010, Chân Dung Một Lời Hứa bản đẹp, Chân Dung Một Lời Hứa trọn bộ, Phim Chân Dung Một Lời Hứa, Chân Dung Một Lời Hứa phụ đề Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 16c-End, Xem phim Wanida Tap 16c-End, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 16b, Xem phim Wanida Tap 16b, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 16a, Xem phim Wanida Tap 16a, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 15D, Xem phim Wanida Tap 15D, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 15C, Xem phim Wanida Tap 15C, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 15B, Xem phim Wanida Tap 15B, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 15A, Xem phim Wanida Tap 15A, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 14d, Xem phim Wanida Tap 14d, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 14c, Xem phim Wanida Tap 14c, Xem phim Chân Dung Một Lời Hứa Tập 14b, Xem phim Wanida Tap 14b,

  Bình luận

X