Chạy Đâu Cho Thoát

You’re All Surrounded(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hành ĐộngTình CảmHình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Lee Seung Ki,Ahn Do Gyu,Cha Seung Won,Go Ah Ra,Ji Woo,Oh Yoon Ah,
Thời lượng:
12353
7.1
Thông tin
Chạy Đâu Cho Thoát

Phim You’re All Surrounded (Chạy Đâu Cho Thoát) có sự tham gia của các diễn viên Ahn Jae Hyun, Oh Yoon Ah... Phim do đạo diễn Yoo In Sik (Giant, History of the Salaryman, Incarnation of Money) chỉ đạo, được chấp bút bởi biên kịch Lee Sung Sun (Ojakgyo Borthers). Dự kiến, You’re All Surrounded sẽ lên sóng sau khi Three Days của Park Yoochun kết thúc. Thời gian phát sóng vào lúc 20h thứ 4,5 hàng tuần trên SBS TỪ 30/4 đến 3/7/2014.


You’re All Surrounded thuộc thể loại hình sự xen lẫn tình cảm nhẹ nhàng, You’re All Surrounded là câu chuyện xung quanh những cảnh sát làm việc tại khu vực Gangnam, Seoul. Trong phim, Lee Seung Gi và Go Ara vào vai cặp cảnh sát tân binh "oan gia", cá tính trái ngược nhau như nước với lửa. Nhưng rồi sau khi đồng cam cộng khổ trong quá trình phá án, họ dần hiểu nhau và trở thành những cảnh sát thực thụ.


Từ khóa

Chạy Đâu Cho Thoát, phim Chạy Đâu Cho Thoát, chay dau cho thoat, phim chay dau cho thoat, You’re All Surrounded, phim You’re All Surrounded, chay dau cho thoat Chay dau Cho Thoat,You’re All Surrounded 2014,Chay dau Cho Thoat tap cuoi,You’re All Surrounded 2014 tap cuoi,You’re All Surrounded 2014 tron bo,Chay dau Cho Thoat tron bo