Chiến Binh Đơn Độc Lone Survivor (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Peter Berg,

Năm:
2013

Lượt xem:
4,084

Đánh giá phim (548 lượt)

0 655 10 0

  Nội Dung

Có ai đi qua chiến tranh mới trân trọng những ngày yên bình, có ai đã từng cầm súng mới hiểu được cảm giác muốn vứt bỏ nó đến thế nào, bởi chiến tranh vốn chỉ hoa mỹ đối với những kẻ chưa một lần bước vào chiến trường lửa đạn. “Lone Survivor” rất kỳ lạ, bởi nó bộc tả được một cuộc chiến giữa thời bình.

Nội dung: Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tiểu đoàn lính thủy đánh bộ SEAL Team 10 phải tìm cách đột kích sào huyệt của một tên trùm Taliban khét tiếng và trừ khử hắn. Phim lấy bối cảnh chiến trường ở Afghanistan, hiện vẫn đang là nhức nhối của toàn quân đội Mỹ.

Phim về đề tài chiến tranh không thiếu, quan trọng là ở cách thể hiện, luồng gió mà đạo diễn muốn thổi vào đứa con tinh thần của mình. Có những phim trong cháy nổ và khí tài, nhưng cũng có những phim tập trung vào nội tâm của người lính, cũng như “Lone Survivor”. Chiến trường ác liệt nhất không đâu ngoài chiến trường tâm lý.

  Tags

Xem Phim Chiến Binh Đơn Độc VietSub, Chiến Binh Đơn Độc 2013 VietSub, Chiến Binh Đơn Độc thuyết minh, Chiến Binh Đơn Độc 2013 Thuyet Minh, Chiến Binh Đơn Độc Full HD, Chiến Binh Đơn Độc 2013, Chiến Binh Đơn Độc bản đẹp, Chiến Binh Đơn Độc trọn bộ, Phim Chiến Binh Đơn Độc, Chiến Binh Đơn Độc phụ đề

  Bình luận

X